• waytochurch.com logo
Song # 28201

நீர் இல்லாத வாழ்க்கை என்னில்

Neer Illaatha Vaazhkai Ennil


Neer Illaatha Vaazhkai Ennil


நீர் இல்லாத வாழ்க்கை என்னில் வேண்டாம்
உம்மை காணும் கண்கள் என்னில் தாரும் – 2


கிருபை வேண்டும் (3) என் ஏசுவே


யோசேப்பை போல இப்பூமியில்
பரிசுத்த வாழ்க்கை நான் வாழ்ந்திட (…கிருபை)


என் மேல் நீர் கொண்ட தரிசனத்தை
அனுதினம் நான் வாழ்ந்து நிறைவேற்றிட (…கிருபை)


Neer Illaatha Vaazhkkai Ennil Vendaam
Ummai Kaanum Kangal Ennil Thaarum – 2


Kirubai Vendum (3) En Yesuve


Yoseppai Pola Ippoomiyil
Parisuththa Vaazhkkai Naan Vaazhnthida (…Kirubai)


En Mel Neer Konda Tharisanaththai
Anuthinam Naan Vaazhnthu Niraivettrida (…Kirubai)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com