• waytochurch.com logo
Song # 28202

nambidu nambidu yesuvai நம்பிடு நம்பிடு இயேசுவை நம்பிடு


Nambidu Nambidu Yesuvai
நம்பிடு நம்பிடு இயேசுவை நம்பிடு
உன் துக்கம் நீங்கிடுமே
வந்திடு வந்திடு இயேசுவிடம் வந்திடு
உன் வாழ்வை மாற்றிடுவார்
உன் கவலைகள் தீர்த்திடுவார்
உன் கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்


இயேசு என்னும் நாமத்திலே
விடுதலை விடுதலையே
இயேசு என்னும் நாமம் சொல்ல
பேய்கள் நடுங்கிடுதே – நம்பிடு


பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார் இயேசுவின் இரத்தத்தாலே
சாபமெல்லாம் நீக்கிடுவார்
சிலுவை மரணத்தாலே – நம்பிடு


பாவமில்லை மரணமில்லை
இயேசு ஜெயமெடுத்தார்
பயமுமில்லை திகிலுமில்லை
இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார் – நம்பிடு


பரிசுத்த ஆவியைத் தந்திடுவார் வல்லமை பெற்றிடவே
பரிசுத்த ஜீவியம் செய்திடுவோம் சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம் – நம்பிடு


எக்காள சத்தம் கேட்டிடவே இயேசு வந்திடுவார்
ஆயத்தமாக காத்திருப்போம் பரலோகம் சென்றிடவே – நம்பிடு


Nambidu Nambidu Yesuvai Nambidu
Un Thukham Neengidumey
Vanthidu Vanthidu Yesuvidam Vanthidu
Un Valvai Matriduvar
Un Kavalaighal Thirthiduvar
Un Kannirai Thudaithiduvar


Yesu Ennum Namathiley
Viduthalai Viduthalaiyey
Yesu Ennum Naamam Solla
Peighal Nadunghiduthey – Nambidu


Pavamellam Pokhiduvar
Yesuvin Irathathaley
Sabhamellam Nikhiduvar
Siluvai Maranathaley – Nambidu


Pavamillai Maranamillai
Yesu Jeyameduthar
Bayamumillai Thighilumillai
Yesu Uyirthelunthar – Nambidu


Parisutha Aaviyai Thanthiduvar Vallamai Petridavey
Parisutha Jeeviyam Seithiduvom Satchiyai Valnthidavey – Nambidu


Ekhala Satham Ketidavey Yesuvey Vanthiduvar
Aayathamagha Kathirupom Paralogham Sendridavey – Nambidu

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com