• waytochurch.com logo
Song # 28206

nandriyaal paadiduven நன்றியால் பாடிடுவேன்


Nandriyaal Paadiduven
நன்றியால் பாடிடுவேன் (நான்)
நன்றியால் பாடிடுவேன்
நீர் செய்த நன்மைகள் ஏரளாம் (நான்)
நன்றியால் பாடிடுவேன் – (2)


நல்லவரே நன்றி ஐயா
நன்மைகளை செய்தவரே
என்ன கடங்காத நன்மைகள்
என் வாழ்வில் செய்தவரே


1. கடந்த நாட்கள் எல்லாம்
கண்மணிபோல் காத்தீர் (2)
ஜீவன் தப்பவைத்தீர்
என்னை வாழவைத்தீர் (2)
(நல்லவரே)


2. உன்னை பெயர் சொல்லி
அழைத்த தேவன் நான் (2)
நீ போகும் இடமெல்லாம்
உன்னோடு வந்திடுவேன் (2)
(நல்லவரே)


3. வாழ்க்கை பயனத்திலே
தனிமை வாட்டும்போது (2)
கூடவே இருந்திரையா
துன்ப வேளையிலே (2)
(நல்லவரே)


Nandriyaal paadiduven ( naan)
Nandriyaal paadiduven
Neer Seitha Nanmaigal Yeraalam (naan)
Nandriyaal paadiduven


Nallavare Nandri Ayya
Nanmaigal Seithavare
Ennukkadangaatha Nanmaigal
En Vazhvil Seithavare


1. Kadantha Naatkal Ellam
Kanmani pol kaatheer (2)
Jeevan Thappa Vaitheer
Ennai Vazha Vaitheer


(Nallavare)


2. Unnai peyar Solli
Azhaitha Devan Naan (2)
Nee pogum idamellam
Unnodu Vanthiduven
(Nallavare)


3. Vazhkai Payanathilae
Thanimai Vattumbothu (2)
Kudave iruntheeraiyya
Thunba velaiyilae
(Nallavare)




Lyrics by Pr. Gideon Prakasam

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com