• waytochurch.com logo
Song # 28212

nadakka sollithaarum நடக்க சொல்லித்தாரும்


Nadakka Sollithaarum


நடக்க சொல்லித்தாரும் (இயேசுவே -2)
நான் நிமிர்ந்து நடக்க வேண்டும் (இயேசுவே -2)


தனிமை என்னை அழுத்தும்போது
பேச யாருமில்லை
தோல்வி என்னை துரத்தும்போது
உதவ யாருமில்லை


உதவி வரும் கன்மலை உன்னை
நோக்கி பார்க்கிறேன்


உம் கரத்தை பிடிக்கிறேன்
தினம் நடந்து பழகுவேன்
நான் மீண்டும் எழும்புவேன்


Nadakka Sollithaarum (Yesuve -2)
Naan Nimirnthu Nadakka Vendum (Yesuve -2)


Thanimai Ennai Azhuthumpodhu
Pesa Yaarumillai
Tholvi Ennai Thurathumpodhu
Udhava Yaarumillai


Udhavi Varum Kanmalai Unnai
Nokki Paarkiren


Um Karathai Pidikiren
Dhinam Nadanthu Pazhaguven
Naan Meendum Ezhumbuven


—————————————————–
நாள் 8. ஊன்றுகோல் நடுகிறார்

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com