• waytochurch.com logo
Song # 28214

neenga illaatha vaazhvum oar vaazhvaahuma நீங்க இல்லாத வாழ்வும் ஓர் வாழ்வாகுமா


நீங்க இல்லாத வாழ்வும் ஓர் வாழ்வாகுமா
உம்மை தேடாத நாளும் ஓர் நாளாகுமா


இயேசைய்யா இயேசைய்யா
உம் பிள்ளை நானைய்யா


உம்மோடு நடந்தால் ஆனந்தம்
உம்மோடு இருந்தால் பேரின்பம்
தன்மையினால் என் வாயை நிரப்பும்
நல்லவரே என் இயேசய்யா
உம் வசனம் எனக்கு ஆனந்தம்
உம் சமூகம் எனக்கு பேரின்பம்
வார்த்தையினால் என் வாழ்வை வளமாக்கும்
நல்லவரே என் இயேசய்யா
உம் சத்தம் எனக்கு ஆனந்தம்
உம் சித்தம் எனக்கு பேரின்பம்
சித்தம் செய்து சீயோனில் சேர
சுத்தம் செய்யும் என் இயேசய்யா

neenga illaatha vaazhvum oar vaazhvaahuma
ummai thedaatha naazhum oar naazhaahuma
yesaiya yesaiya um pillai naanaiyaa


ummodu nadanthaal aanandam
ummodu irunthaal perinbam
nanmayinaal en vaayai nirappum
nallavarey en yesaiya
um vasanam enakku aanandam
um samugam enakku perinbam
vaarthayinaal en vaazhvai vazhamaakkum
vallavarey en yesaiya
um satham enakku aanandam
um sitham enakku perinbam
sitham seithu seeyonil sera
sutham seiyum en yesaiya

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com