• waytochurch.com logo
Song # 28224

thudhithiduven thudhithiduven துதித்திடுவேன் துதித்திடுவேன்


துதித்திடுவேன் துதித்திடுவேன்
கண்ணீரைத் துடைத்தவரை துதித்திடுவேன்
உயர்த்திடுவேன் உயர்த்திடுவேன்
வாழ்வு தந்தவரை உயர்த்திடுவேன்


கர்த்தர் என் பேரில் கடாட்சமானாரே
கர்த்தர் தாம் என் மேல் நினைவாய் இருந்தாரே


அற்பமாக எண்ணப்பட்டேன்
ஆசீர்வதித்தாரே
விருப்பத்தை சொன்னேனே
வேண்டுதல் கேட்பாரே


ஏக்கமெல்லாம் ஏசேக்கும்
சித்தனாவாய் போனதோ
தேசத்தில் பலுகும்படி
ரெகோபோத்தை தந்தாரே
என் வழக்கை தீர்த்தாரே
என் சத்தம் கேட்டாரே
என் நிந்தை நீங்கச் செய்து
மகிழவே செய்தாரே

thudhithiduven thudhithiduven
kanneerai thudaithavarai thudhithiduven
uyarthiduven uyarthiduven
vazhvu thandhavarai uyarthiduven


karthar en paeril kadatchamanarae
karthar tham en mel ninaivai irundharae


arpamaka ennappatten
asirvadhitharae
viruppathai sonnaenae
vendudhal kettarae


yekkamellam yesaekkum
sithnavaai ponadho
dhesathil palugumpadi
rehobothai thandharae
en vazhakkai theertharae
en satham kettarae
en nindhai neenga seidhu
magizhavae seidharae

I will praise. I will praise
I will praise the one who wiped my tears
I will lift I will lift
I will lift the one who gave me life


Oh, The Lord looks after me
the Lord thinks about us


I was belittled, but he blessed me
I told my desire, he heard my plea


Have your longings
become esek and sitnah
he has given rehoboth
to be fruitful in the land 
He triumphed my case
and has heard my cry
he removed my reproach
and has made me glad 
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com