chennai city yegi ye ye சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ…
இது எங்கள் சிட்டி ஏகி ஏ… – 2
1. மகிமையின் தேவன் எங்கள் சொந்தம்
எல்.ஐ.சி போல உயர்ந்திடுவோம்
கூவத்தை போன்ற பாவத்தை நீக்கி
தூய்மை நம்மில் வீச செய்தார்
ஸ்பென்சர் ப்ளாசா மெரீனா பீச் யை
சும்மா நாங்கள் சுத்த மாட்டோம்
இயேசு நம்மில் வாழ்ந்து வாழ்த்த
சென்னை சிட்டியை கலக்கிடுவோம்
2. ஏர்டெல் போல தினமும் இயேசுவை
தடங்கல் இன்றி தொடர்பு கொள்வோம்
வேதம் காட்டும் டிராபிக் ரூலை
என்றும் நாங்கள் மீற மாட்டோம்
லைப் என்னும் ரோட்டில் டேமேஜ் வந்தால்
விசுவாசத்தில் நிலைத்திருப்போம்
பிளை ஓவர் போல அன்பின் பாதையில்
நண்பர் பலரை அழைத்துச் செல்வோம்
3. கிஷ்கிந்தா போல பலரை நாங்கள்
ஒன்றாய் கூட செய்திடுவோம்
இயேசுவின் அன்பினை அவர்கள் ருசிக்க
பைவ் ஸ்டார் புகழ் போல் பகர்ந்தளிப்போம்
லைட் ஹவுஸ் போல ஒளியை வீசி
நித்திய வழியை காட்டிடுவோம்
டீன் ஏஜ் வாழ்வில் பெஸ்ட்டை நாங்கள்
இயேசுவுக்கே நாம் பரிசளிப்போம்
Chennai City Yeh Hi Yeh
Ithu Engal City Yeh Hi Yeh – 2
1. Magimaiyin Devan Engal Sontham
Lic Pola Uyarnthiduvom
Koovathai Pondra Paavathai Neekki
Thooymai Nammil Veesa Seithaar
Spencer Plaza Marina Beach Ai
Summa Naangal Sutha Maattom
Yesu Nammil Vaazhnthu Vaazhtha
Chennai City Yai Kalakkiduvom
2. Airtel Pola Thinamum Yesuvai
Thadangal Indri Thodarbu Kolvom
Vetham Kaatum Traffic Rule Ai
Endrum Naangal Meera Maattom
Life Ennum Roattil Damage Vanthaal
Visuvaasathil Nilathirupom
Fly Over Pola Anbin Paathaiyil
Nanbar Palarai Azhaithu Selvom
3. Kishkintha Pola Palarai Naangal
Ondraai Kooda Seithiduvom
Yesuvin Anbinai Avargal Rusikka
Five Star Pugazh Pol Pagarnthalipom
Light House Pola Oliyai Veesi
Niththiya Vazhiyai Kaatiduvom
Teen Age Vaazhvil Best Ai Naangal
Yesuvukke Naam Parisalippom