• waytochurch.com logo
Song # 28236

senkadalai pilanthu ennai nadaka seiver செங்கடலைப் பிளந்து என்னை நடக்கச் செய்வீர்


Senkadalai Pilanthu Ennai Nadaka Seiver
செங்கடலைப் பிளந்து என்னை நடக்கச் செய்வீர்
சிங்கத்தின் கேபியிலும் பிழைக்கச் செய்வீர்
செங்கடலைப் பிளந்து என்னை நடத்திடுவீர்
சிங்கத்தின் கேபியிலும் பிழைக்கச் செய்வீர்
அல்லேலூயா பேரன்பு கொண்டவரே
அல்லேலூயா மாறாத நேசரே


1. காற்றும் கடலும் உம் வார்த்தைக்
கேட்டு அடங்கும்
வறண்ட நிலம் உம்மை துதித்துப் பாடிடும்
அசைவாடும் இடமெல்லாம் – நீர்
உம் ஆசீர் உண்டாகும்
நீர் சொன்னால் போதுமே
உம் தயவு என்னை தாங்கிடும்-2


அல்லேலூயா பேரன்பு கொண்டவரே
அல்லேலூயா மாறாத நேசரே


2. உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெற்று எழும்பும்
பெரிய சேனையாய் ஆயத்தமாகும்
ஆவியானவரே என்னை – ஓ நிரப்புமே இயேசுவே
ஒரு வார்த்தைச் சொல்லுமே
பலத்த சேனையாய் மாறுவேன்-2


அல்லேலூயா பேரன்பு கொண்டவரே
அல்லேலூயா மாறாத நேசரே


3. தேவ ராஜ்யத்தை ஒன்று சேர்ந்து கட்டுவோம்
தடுக்கும் எரிகோவை முற்றுகை போடுவோம்
துதியிலும் ஜெபத்திலும்
நீர் அக்கினியாய் வாருமே
மகிமையின் மேகமாய்
நீர் என்னை மூடுமே -2


அல்லேலூயா பேரன்பு கொண்டவரே
அல்லேலூயா மாறாத நேசரே


Senkadalai Pilanthu Ennai
Nadakka Seivir
Singathin Kebiyilum Pilaika Seiveer
Senkadalai Pilanthu Ennai Nadathiduveer
Singathin Kebiyilum Pilaika Seiveer
Hallelujah Peranbu Kondavare
Hallelujah Maaratha Nesare


1. Kaatrum Kadalum Um Varthai
Kettu Adangum
Varanda Nilam Ummai Thuthithu Paadidum
Asaivaadum Idamellam – Neer
Um Aaseer Undagum
Neer Sonnal Pothumey
Um Dhayavu Ennai Thaangidum -2


Hallelujah Peranbu Kondavare
Hallelujah Maaratha Nesare


2. Ularntha Elumbugal Uyir Petru Yelumbum
Periya Senaiyaai Aayathamaagum
Aaviyanavarey Ennai Nirapumey – Oh Yesuvey
Oru Varthai Sollumey
Balatha Senaiyaai Maruven -2


Hallelujah Peranbu Kondavare
Hallelujah Maratha Nesare


3. Deva Rajiyathai Ondru Sernthu Kattuvom
Thadukum Yerigovai Mutrugai Poduvom
Thuthiyilum Jebathilum
Neer Akkiniyai Varumey
Magimaiyin Megamai
Neer Ennai Moodumey -2
Hallelujah Peranbu Kondavare
Hallelujah Maratha Nesare


Singer: Ruben Singh J, Cinthiya Selvin Ruben, Hyacinth Merben Ruthena. R.C

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com