• waytochurch.com logo
Song # 28239

சிட்டுக்குருவி சிட்டுக்குருவி

Sittukuruvi Sittukuruvi


Sittukuruvi Sittukuruvi
சிட்டுக்குருவி சிட்டுக்குருவி
உயர உயர பறந்து செல்வது அழகோ அழகு
பச்சை மரமும் பச்சை மரமும்
காட்டுக்குள் உயர நிமிர்ந்து நிப்பது அழகோ அழகு


கர்த்தர் இயேசுவ நம்பினா
நாமும் கூட நிலைப்போம்
உயர உயர உயர எழும்புவோம்


வசனம் உள்ளத்தில் வரும்
மனதில் பெலனை தரும் – நம்மை


உயர உயர வளர வைத்திடும்


Sittukuruvi Sittukuruvi
Uyara Uyara Paranthu Selvathu Azhago Azhagu
Pachai Maramum Pachai Maramum
Kaatukkul Uyara Nimirnthu Nippathu Azhago Azhagu


Karthar Yesuva Nambinaa
Naamum Kooda Nilaipom
Uyara Uyara Uyara Ezhumbuvom


Vasanam Ullathil Varum
Manathil Belanai Tharum – Nammai


Uyara Uyara Valara Veithidum


————————————
நாள் 5. உரமிடுகிறார்


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com