• waytochurch.com logo
Song # 28243

sathiya saatchiyaaga nadappathe pothum சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்


Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum
சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
நித்திய ராஜ்ஜியம் அடைவதே போதும் – 2
ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபையே போதும்
தேவ பக்தியாய் நானும் வாழ்வதே போதும் – 2


1. கர்த்தரை பாடி நான் துதிப்பதே போதும்
காத்திருந்தே தினம் ஜெபிப்பதே போதும் – 2
துன்புற்ற நேரம் துணை இயேசு போதும்
தம் திரு பாதத்தில் ஆறுதல் போதும் – 2 (…சத்திய)


2. கர்த்தரின் வருகையில் பறப்பதே போதும்
கர்த்தரிடம் நானும் சேர்வதே போதும் – 2
வையகம் வேண்டாம் பரலோகம் போதும்
வானவர் இயேசுவை காண்பதே போதும் – 2 (…சத்திய)


Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum
Nithiya Raajjiyam Adaivathe Pothum – 2
Jeevanai Paarkkilum Kirubaiye Pothum
Deva Bhakthiyaai Naanum Vaazhvathe Pothum – 2


1. Kartharai Paadi Naan Thuthippathe Pothum
Kaathirunthe Thinam Jebippathe Pothum – 2
Thunbuttra Neram Thunai Yesu Pothum
Tham Thiru Paathathil Aaruthal Pothum – 2 (… Sathiya)


2. Kartharin Varugaiyil Parappathe Pothum
Kartharidam Naanum Servathe Pothum – 2
Vaiyagam Vendaam Paralogam Pothum
Vaanavar Yesuvai Kaanbathe Pothum – 2 (… Sathiya)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com