• waytochurch.com logo
Song # 28245

kedagam kanmalai um naamangal கேடகம் கன்மலை


Kedagam Kanmalai


கேடகம் கன்மலை
தஞ்சம் துருகம் தயாபரர்
சிநேகிதன் பரிசுத்தர்
வாசல் மேய்ப்பர் உத்தமர்
மகா பிரதான ஆசாரியர்
எல்லாவற்றிலும் சிறந்தவர்
நித்திய இரட்சிப்பின் காரணர்
ராஜாக்களுக்கெல்லாம் ராஜா


அப்பா அப்பா உம் நாமங்கள்
எத்தனை எத்தனை ஆயிரம்
சொல்லி சொல்லி நான் பாடிட
கோடி யுகங்கள் போதாதே


நீதியின் சூரியன்
சத்திய ஆவி யானவர்
படைகளின் ஆண்டவர்
அக்கினி மய மானவர்
மரித்தோரில் முதல் பிறந்தவர்
சமாதானத்தின் தேவன் அவர்
ஜாதிகளை ஆளுபவர்
கர்த்தாதி கர்த்தராம் யெகோவா


நாயகன் மணவாளன்
மீட்பர் ஈஷி அதிசயம்
பூரணர் போதகர்
ஆதி அந்தம் ஆலயம்
சர்வத்திற்கும் மேலானவர்
சதாகாலமும் இருக்கின்றவர்
உன்னதத்தில் உயர்ந்தவர்
இயேசு கிறிஸ்து என்னும் மேசியா


Kedagam Kanmalai
Thanjam Thurugam Thayaparar
Senekithar Parisuthar
Vaasal Meipar Uthamar
Maga Prathana Aasariyar
Ellavattilum Siranthavar
Nithiya Ratchippin Kaaranar
Raajakalukellam Raja


Appa Appa um naamangal
Ethanai Ethanai aayiram
Solli Solli Naan Paadida
Kodi Yugankal Pothathe


Neethyin Sooriyan
Satthiya aaviyaanavar
Padaikalin aandavar
Akkinimayamaanavar
Marithoril Muthal Piranthavar
Samathanathin Devan Avar
Jaathikalai Aalupavar
Karthaathi Kartharaam Yehova


Naayagan Manavaalan
Meetpar Eshi Athisayam
Pooranar Pothagar
Aathi Antham Aalayam
Sarvathirkkum Melanavar
Sathakaalamum Irukintravar
Unnathathil Uyarnthavar
Yesu Kirsthu Ennum Messiah

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com