• waytochurch.com logo
Song # 28246

kethu kethu kethu கெத்து கெத்து கெத்து


Kethu Kethu Kethu
கெத்து (4) கெத்து தானடா – நீ
மொக்க (4) மொக்க இல்லடா


Last ஆக இருக்கேனு கவலைப்ட்டாத – உன்ன
First ஆக மாத்துவாரே இயேசு இயேசு


Worst ஆக படிக்கிறேனு வருத்தப்படாதே – உன்ன
Best ஆக உயர்த்தும் இயேசு உண்டு உண்டு


நம்பு நம்பு இயேசுவை நம்பு நம்பு
தெம்பு தெம்பு உனக்கு வந்திடும் தெம்பு (2)


சிறியவனை தூசியிலிருந்து தூக்கிவிடுவார்
எளியவனை குப்பையிலிருந்து உயர்த்தி விடுவார் – நம்பு


Gethu (4) Gethu Thaanadaa – Nee
Mokka (4) Mokka Illadaa


Lastaaga Irukenu Kavalapadathey – Unna
First Aaga Maathuvaarey Yesu Yesu
Worst Aaga Padikrenu Varuthapadaathey – Unna
Best Aaga Uyarthum Yesu Undu Undu


Nambu Nambu Yesuvai Nambu Nambu
Thembu Thembu Unaku Vanthidum Thembu (2)


Siriyavanai Thoosiyilirunthu Thookividuvaar
Eliyavanai Kuppayilirunthu Uyarthi Viduvaar – Nambu

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com