• waytochurch.com logo
Song # 28251

kilakkukkum merkukkum evvalavu dhooram கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும் எவ்வளவு தூரம்


கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும் எவ்வளவு தூரம்
அவ்வளவாய் என் பாவம் நீங்க பண்ணினாரே


திரு ரத்தம் சிந்தி முள் முடி தாங்கி
எந்தன் பாவம் நீங்க தன்னையே தந்தவரே – இயேசுவே


ஒண்ணு ரெண்டு தப்புகளில்லை
லட்சங்களுள் அடங்கவில்லை
ஆனால் என் நேசர் கணக்கில்
என் பெயரில் பாவம் ஒன்றில்லை
இவர் புகழ் சொல்லி முடிக்க
உலகத்தில் நாட்களுமில்லை
இயேசுவுக்கு நிகராக
உலகில் எந்த உறவுமில்லை
இயேசுவுக்கு நிகராய்
இவ்வுலகில் எந்த உறவுமில்லை
அல்லேலூயா ! போற்றிடுவேன்
அல்லேலூயா ! புகழ்ந்திடுவேன்
அல்லேலூயா ! உயர்த்திடுவேன்
மன்னாதி மன்னவனை !
அல்லேலூயா ! தொழுது கொள்வேன்
அல்லேலுயா ! பணிந்து கொள்வேன்
அல்லேலூயா ! ஆராதிப்பேன்
கர்த்தாதி கர்த்தரையே !

kilakkukkum merkukkum evvalavu dhooram
avvalavay en paavam ninga panninare


thiru ratham sinthi mul mudi thangi
endhan paavam ninga tannaiye tantavare – iyēcuvē


oṇṇu reṇṭu tappukaḷillai
laṭcaṅkaḷuḷ aṭaṅkavillai
āṉāl eṉ nēcar kaṇakkil
eṉ peyaril pāvam oṉṟillai
ivar pukaḻ colli muṭikka
ulakattil nāṭkaḷumillai
iyēcuvukku nikarāka
ulakil enta uṟavumillai
iyēcuvukku nikarāy
ivvulakil enta uṟavumillai
allēlūyā! pōṟṟiṭuvēṉ
allēlūyā! pukaḻntiṭuvēṉ
allēlūyā! uyarttiṭuvēṉ
maṉṉāti maṉṉavaṉai!
allēlūyā! toḻutu koḷvēṉ
allēluyā! paṇintu koḷvēṉ
allēlūyā! ārātippēṉ
karttāti karttaraiyē!

As far as the east is from the west
so far he removes my transgressions.


He shed his blood
crowned with thorns
and sacrificed himself to remove my transgression
Oh Jesus!


My sins are not limited, my mistakes are countless
but there is nothing in my name at Lord’s sight. 
Days are endless in this world to spread his fame.
There is no other relation equal to Jesus in this world 
Hallelujah, I praise you
Hallelujah, I adore you
Hallelujah, I exalt you
Oh, King of Kings!
Hallelujah, I venerate you
Hallelujah, I bow before you
Hallelujah, I worship you
Oh, Lord of Lords
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com