• waytochurch.com logo
Song # 28257

kalangalaiyum nerangalaiyum manam thirumbu indre thirumbu காலங்களையும் நேரங்களையும்


Kalangalaiyum Nerangalaiyum


காலங்களையும் நேரங்களையும்
வீணாக நீ கழித்திடாதே
ஜீவன் தந்த தேவனுக்கு
நேரம் இல்லை என்று சொல்லி விடாதே – 2


மனம் திரும்பு(வோம்) இன்றே திரும்பு(வோம்) (4)


1. செல் போன் பார்க்க நேரமிருக்கு
செல்பி எடுக்க நேரமிருக்கு – 2
சிலுவை சுமந்து மீட்டவரை
தேடிட உனக்கு சிந்தை இல்லையோ – 2 (…மனம்)


2. ஊக்கம் நிறைந்த தூக்கம் உண்டு
உண்ட மயக்கம் என்றும் (டெய்லி) உண்டு – 2
சண்டே மட்டும் இயேசு போதுமோ
மண்டே ஆனா உலகம் வேண்டுமோ – 2 (…மனம்)


3. சொந்த வீடு கட்ட பணம் இருக்கு
இன்னும் சொத்து சேர்க்க ஆசை இருக்கு – 2
ஆஸ்திகளாலே கர்த்தருக்கு
ஊழியம் செய்திட மனம் இல்லையோ – 2 (…மனம்)


4. மேக் அப் போடும் மை டியர் சிஸ்டர்
அழகாய் டிரஸ் பண்ணும் மை டியர் பிரதர் – 2
உள்ளான வாழ்வின் அலங்கோலத்தை
கண்டும் காணாமல் இருப்பது ஏன் – 2 (…மனம்)


5. கிரிக்கெட் பார்க்கும் கிறிஸ்தவனே
கிருபையின் காலத்தை வீணாக்காதே – 2
சண்டை போடும் கிறிஸ்தவனே
சத்திய வேதம் மறந்திடாதே – 2 (…மனம்)


6. பட்டம் பதவி ஆசை பெருகுது
ஹோலி லைப் காலியாகுது – 2
நூதன போதனை கவர்ந்திழுக்குது
ஆதி அன்பு பறிபோகுது – 2 (…மனம்)


7. புனித பயணம் உன்னை புனிதமாக்குமோ
சும்மா சுற்றுலா நியாயமாகுமோ – அண்ணேன் – 2
சினிமா சீரியல் தகுதியாகுமோ
சிற்றின்பம் உன்னை வாழவைக்குமோ – அக்கா – 2 (…மனம்)


8. நற்செய்தி அறிவிக்கும் காலமிது
ஆத்தும அறுவடை நேரமிது – 2
இயேசு வருகின்றார் ஆயத்தப்படு
நித்திய வாழ்வை எதிர்நோக்கிடு – சபையே – 2 (…மனம்)


9. எழுப்புதல் காலம் வந்துவிட்டது
தேசங்கள் இயேசுவை அறியப்போகுது – 2
இந்த காலத்தில் மௌனம் கொள்ளாதே
எழுந்து எரிந்து ஒளி வீசிடு – 2 (…மனம்)


Kalangalaiyum Nerangalaiyum
Veenaaga Nee Kazhiththidaathe
Jeevan Thantha Devanukku
Neram Illai Endru Solli Vidaathe – 2


Manam Thirumbu(Vom) Indre Thirumbu(Vom) (4)


1. Cell Phone Paarkka Neramirukku
Selfie Edukka Neramirukku – 2
Siluvai Sumanthu Meettavarai
Thedida Unakku Sinthai Illaiyo – 2 (…Manam)


2. Ookkam Niraintha Thookkam Undu
Unda Mayakkam Endrum (Daily) Undu – 2
Sunday Mattum Yesu Pothumo
Monday Aana Ulagam Vendumo – 2 (…Manam)


3. Sontha Veedu Katta Panam Irukku
Innum Soththu Serkka Aasai Irukku – 2
Aasthikalaale Karththarukku
Ooliyam Seithida Manam Illaiyo – 2 (…Manam)


4. Make-Up Podum My Dear Sister
Azhagaai Dress Pannum My Dear Brother – 2
Ullaana Vaazhvin Alangolaththai
Kandum Kaanaamal Iruppathu Yen – 2 (…Manam)


5. Cricket Paarkkum Kiristhavane
Kirubaiyin Kaalaththai Veenaakkaathe – 2
Sandai Podum Kiristhavane
Saththiya Vetham Maranthidaathe – 2 (…Manam)


6. Pattam Pathavi Aasai Peruguthu
Holy Life Kaaliyaaguthu – 2
Noothana Pothanai Kavarnthizhukkuthu
Aathi Anbu Paripoguthu – 2 (…Manam)


7. Punitha Payanam Unnai Punithamaakkumo
Summaa Suttrulaa Nyaayamaagumo – Annen – 2
Cinema Serial Thaguthiyaagumo
Sittrinbam Unnai Vaazhaveikkumo – Akkaa – 2 (…Manam)


8. Narseithi Arivikkum Kaalamithu
Aaththuma Aruvadai Neramithu – 2
Yesu Varukindraar Aayaththappadu
Niththiya Vaazhvai Ethirnokkidu – Sabaiye – 2 (…Manam)


9. Ezhupputhal Kaalam Vanthuvittathu
Thesangal Yesuvai Ariyappoguthu – 2
Intha Kaalaththil Mounam Kollaathe
Ezhunthu Erinthu Oli Veesidu – 2 (…Manam)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com