Kaatraga Asaivaadi காற்றாக அசைவாடி
காற்றாக அசைவாடி
என் சுவாசத்திலே உறவாடி
மகிழ்ச்சிலே நான் பாடி
துதிக்க செய்பவரே
உம்மை பாட வைப்பவரே
ஆவியானவரே ஆளுகை செய்பவரே
ஆவியானவரே என்னை ஆளுகை செய்பவரே
சேற்றில் இருந்த என்னை
தூக்கி அரவணைத்தீரே
உள்ளங்கையில் என்னை
அழகாய் வரைந்துருப்பீரே
என் மேலை நினைவுகூர்ந்து
உம் கிருபையை எனக்கு தந்தீர்
ஆதரிக்கின்ற
சுகந்திர வாளர் நீரே
என்னை என்றுமே
தேற்றி நடத்துகின்றீரே
எனக்காக சிலுவையில் மரித்து
மரணத்தை ஜெயிதீரே
எனக்காக சிலுவையில் மரித்து
உயிரோடு எழுந்தீரே
kaatraga asaivaadi
en swasathilae uravaadi
magizhchilae naan paadi
thuthika seibavare
ummai paada vaipavarae
aaviyanavare aalugai seibavare
aaviyanavare ennai aalugai seibavare
saetril irundha ennai
thooki aravanaitheerae
ullangaiyil ennai
azhagaai varaidhurupeerae
en mealai ninaiuv koornthu
um kirubaiyai enakku thantheer
aadharikindra
suganthira vaalar neerae
ennai endrumae
thaetri nadathukindeere
enakkaga siluvaiyil mariththu
maranathai jeitheerae
enakkaga siluvaiyil mariththu
uyirodu ezhuntheerae