karunai pithaave கருணைப் பிதாவே கல்வாரி அன்பே
Karunai Pithaave
கருணைப் பிதாவே.. கல்வாரி அன்பே ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
உம்மை அல்லால் எனக்காருமில்லை – ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. (2) – 2
1. ஆ.. இன்ப நாதா.. ஆத்தும நேசா
ஆத்தும நேசா.. ஆத்தும நேசா – 2
அன்பின் கடலே.. அன்பின் கடலே.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
அன்பினால் என்னை உருவாக்கினீரே – ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. (2)
2. கிருபை தாருமே.. கிருபாநிதியே
கிருபாநிதியே.. கிருபாநிதியே – 2
அன்பின் வடிவே.. அன்பின் வடிவே.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
ஏழைக்கிறங்கும் இயேசய்யா – ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. (2)
3. தேவனின் சித்தம்.. செய்திட செய்யும்
செய்திட செய்யும்.. செய்திட செய்யும் – 2
தியாகமானீரே.. தியாகமானீரே.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
தேடிட உள்ளம் களித்திடு்தே – ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. (2)
4. கஷ்டங்கள் விலக.. கைகொடுத்தீரே
கைகொடுத்தீரே.. கைகொடுத்தீரே – 2
நேசர் முகம் காண.. நேசர் முகம் காண.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
ஏங்கிடுதே ஆசை என் உள்ளிலே – ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. (2)
5. எந்தன் கண்ணீரை.. போக்கிடும் காலம்
போக்கிடும் காலம்.. போக்கிடும் காலம் – 2
வேகம் வரும் என்று.. வேகம் வரும் என்று.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
காத்திருந்து நான் வாடுகிறேன் – ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. (2)
6. யாத்திரை முடிந்து.. இயேசு ராஜனை
இயேசு ராஜனை.. இயேசு ராஜனை – 2
மேகத்தில் சந்தித்து.. மேகத்தில் சந்தித்து ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
நித்திய காலமாய் வாழ்ந்திடுவேன் – ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. (2)
Karunai Pithaave.. Kalvaari Anbe Aa…Aa…Aa…Aa…
Ummai allaal Enakkaarumillai – Aa… Aa… Aa… (2) – 2
1. Aa… Inba Naathaa.. Athuma Nesaa
Athuma Nesaa.. Athuma Nesaa – 2
Anbin Kadale.. Anbin Kadale.. Aa…Aa…Aa…Aa…
Anbinaal Ennai Uruvaakkineere – Aa…Aa…Aa…Aa… (2)
2. Kirubai Thaarume.. Kirubaa Nithiye
Kirubaa Nithiye.. Kirubaa Nithiye – 2
Anbin Vadive.. Anbin Vadive.. Aa…Aa…Aa…Aa…
Yezhaikkirangum Yesaiyaa – Aa…Aa…Aa…Aa… (2)
3. Dhevanin Siththam.. Seithida Seiyum
Seithida Seiyum.. Seithida Seiyum – 2
Thyagamaaneere.. Thyagamaneerey.. Aa…Aa…Aa…Aa…
Thedida Ullam Kaliththiduthe – Aa…Aa…Aa…Aa… (2)
4. kashtangal vilaga.. kaikoduththeere
kaikoduththeere.. kaikoduththeere – 2
nesar mugam kaana.. nesar mugam kaana.. Aa…Aa…Aa…Aa…
yengiduthe aasai en ullile – Aa…Aa…Aa…Aa… (2)
5. Enthan Kaneerai.. Pokkidum Kaalam
Pokkidum Kaalam.. Pokkidum Kaalam – 2
Vegam Varum Endru.. Vegam Varum Endru.. Aa…Aa…Aa…Aa…
Kaathirunthu Naan Vaadukiren Aa…Aa…Aa…Aa…
6. Yaathirai Mudinthu.. Yesu Raajanai
Yesu Raajanai.. Yesu Raajanai – 2
Megathil Santhiththu.. Megathil Santhiththu Aa…Aa…Aa…Aa…
Niththiya kaalamaai Vaazhnthiduven – Aa…Aa…Aa…Aa… (2)