• waytochurch.com logo
Song # 28273

yesu namakai yutham seiyum yesu nam patcham கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம் செய்யும்


Yesu Namakai Yutham Seiyum


கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம் செய்யும் தேவன்
மேற்கொள்ளுவார் நமக்காய் மேற்கொள்ளுவாரே
அசைக்கப்படமாட்டோம் தோற்றுப்போகமாட்டோம்
இயேசு நம் பட்சம்


நம் பாரம் யாவும் சுமப்பார் நிந்தை மாற்றுவார்
மேற்கொள்ளுவார் நமக்காய் மேற்கொள்ளுவாரே
அசைக்கப்படமாட்டோம் தோற்றுப்போகமாட்டோம்
இயேசு நம் பட்சம்


வாழ்வேன் நான் ஜீவனோடு
இயேசுவின் உயிர்த்த வல்லமை
என்னுள் இருப்பதால் விடுதலை ஆனேன்
இயேசு நாமத்தால்


நம் பாரம் யாவும் சுமப்பார் நிந்தை மாற்றுவார்
மேற்கொள்ளுவார் நமக்காய் மேற்கொள்ளுவாரே
அசைக்கப்படமாட்டோம் தோற்றுப்போகமாட்டோம்
இயேசு நம் பட்சமே [இயேசு நம் பட்சம்]
வாழ்வேன் நான் ஜீவனோடு
இயேசுவின் உயிர்த்த வல்லமை
என்னுள் இருப்பதால் விடுதலை ஆனேன்
இயேசு நாமத்தால்


வாழ்வேன் நான் ஜீவனோடு
உம் நாமம் உயர்த்தி பறைசாற்றுவேன்
கிறிஸ்து வெளிப்பட்டார் சுகமானேனே
இயேசு நாமத்தால்


கர்த்தர் யுத்தம் செய்வார் இருள் அகற்றுவார்
அசைந்திடா ராஜ்யம் எழுப்பிடுவார்
அவர் நாமத்தாலே ஜெயம் என்றுமே
பாடுவோம் பாடுவோம் – 2


வாழ்வேன் நான் ஜீவனோடு
இயேசுவின் உயிர்த்த வல்லமை
என்னுள் இருப்பதால் விடுதலை ஆனேன்
இயேசு நாமத்தால்


வாழ்வேன் நான் ஜீவனோடு
உம் நாமம் உயர்த்தி பறைசாற்றுவேன்
கிறிஸ்து வெளிப்பட்டார் சுகமானேனே
இயேசு நாமத்தால் (4)


Karthar Namakkaaga Yuththam Seiyum Devan
Merkkolluvaar Namakkaai Merkkolluvaare
Asaikka Pada Maattom Thottru Poga Maattom
Yesu Nam Patcham


Nam Baaram Yaavum Sumappaar Nindhai Maattruvaar
Merkkolluvaar Namakkaai Merkkolluvaare
Asaikka Pada Maattom Thottru Poga Maattom
Yesu Nam Patcham


Vaazhven Naan Jeevanodu
Yesuvin Uyirththa Vallamai
Ennul Iruppadhaal Vidudhalai Aanen
Yesu Naamaththaal


Nam Baaram Yaavum Sumappaar Nindhai Maattruvaar
Merkkolluvaar Namakkaai Merkkolluvaare
Asaikka Pada Maattom Thottru Poga Maattom
Yesu Nam Patchame [Yesu Nam Patcham]
Vaazhven Naan Jeevanodu
Yesuvin Uyirththa Vallamai
Ennul Iruppadhaal Vidudhalai Aanen
Yesu Naamaththaal


Vaazhven Naan Jeevanodu
Um Naamam Uyarththi Parai Saattruven
Kristhu Velippattaar Sugamaanene
Yesu Naamaththaal


Karththar Yuththam Seivaar Irul Agattruvaar
Asaindhidaa Raajyam Ezhuppiduvaar
Avar Naamaththaale Jeyam Endrume
Paaduvom Paaduvom – 2


Vaazhven Naan Jeevanodu
Yesuvin Uyirththa Vallamai
Ennul Iruppadhaal Vidudhalai Aanen
Yesu Naamaththaal


Vaazhven Naan Jeevanodu
Um Naamam Uyarththi Parai Saattruven
Kristhu Velippattaar Sugamaanene
Yesu Naamaththaal (4)




By Joel Thomasraj, Benny Joshua & Shobi Ashika

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com