• waytochurch.com logo
Song # 28276

karthar yesuve endhan aandavar கர்த்தர் இயேசுவே எந்தன் ஆண்டவர்


Karthar Yesuve Endhan Aandavar


கர்த்தர் இயேசுவே எந்தன் ஆண்டவர்
எந்தன் பாவத்தை கழுவினவர் இரத்தத்தால் – 2
இரத்தத்தால் என்னை கழுவினவர்


பாவம் எந்தன் உள்ளத்தை
கட்டி கட்டி வைத்தது
நான் வெறுக்கின்ற பாவத்தை
செய்யவைத்தது இரத்தத்தால் – 2
இரத்தத்தால் அந்த கட்டறுந்தது


Karthar Yesuve Endhan Aandavar
Endhan Paavathai Kazhuvinavar
Raththathaal – 2
Raththathaal Ennai Kazhuvinavar


Paavam Endhan Ullathai
Katti Katti Veithathu
Naan Verukindra Paavathai
Seyyaveithathu
Raththathaal – 2
Raththathaal Andha Kattarunthathu


———————————————-
நாள் 2. நிலத்தை உழுகிறார்

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com