• waytochurch.com logo
Song # 28284

kangal ummai thaeduthae கண்கள் உம்மை தேடுதே


Kangal Ummai Thaeduthae
கண்கள் உம்மை தேடுதே
காத்திருந்து ஏங்குதே
உம சத்தம் கேட்டிட
என் இதயம் துடிக்குதே


எத்தனை எத்தனை இன்பம் – 4


1. என் இன்ப நேசரே என் இயேசுராஜனே
உம்மை தான் என் கண்கள் தேடுதே – 2


2. தேனிலும் இனிமையே நேசரின் நேசமே
உம் நேசத்தாலே என் நெஞ்சம் நெகிழுதே – 2


3. சாரோனின் ரோஜாவே என் மகாராஜனே
உம்மை காணவே என் மனது துடிக்குதே – 2


Kangal Ummai Thaeduthae
Kaaththirundhu Yaengudhae
Um Saththam Kaettida
En Idhayam Thudikkudhae


Eththanai Eththanai Inbam – 4


1. En inba Nesarae En Yesurajanae
Ummai thaan En Kangal Thedudhae – 2


2. Thenilum Inimaiyae Nesarin Nesamae
Um Nesaththaalae En Nenjam Negiludhae – 2


3. Saronin Rojavae En Magarajanae
Ummai Kaanavae En Manadhu Thudikkudhae – 2

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com