kadugalau visuvaasam irundhaal poadhum கடுகளவு விசுவாசம் இருந்தால் போதும்
Kadugalau Visuvaasam Irundhaal Poadhum
கடுகளவு விசுவாசம் இருந்தால் போதும்
கலக்கு கலக்குன்னு உலகை கலக்கிடலாமே
கர்த்தர் மேல நம்பிக்கை இருந்தா போதும்
கர்த்தர் உன்னை மென்மேலும் உயர்த்திடுவாரே (2)
ஒரு அன்புள்ள தெய்வம் உனக்கும் எனக்கும் உண்டு
மறந்து போகாதே என்றும் மறந்து போகாதே (2)
தாய் தன் பாலகனை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை என்று சொன்னார் (2)
ஒரு அன்புள்ள தெய்வம் உனக்கும் எனக்கும் உண்டு
மறந்து போகாதே என்றும் மறந்து போகாதே (2)
– கடுகளவு
நானே நல்ல மேய்ப்பன் என்று சொன்னார்
நம்பி வந்தால் நித்ய வாழ்வு உனக்கு உண்டு (2)
ஒரு அன்புள்ள தெய்வம் உனக்கும் எனக்கும் உண்டு
மறந்து போகாதே என்றும் மறந்து போகாதே (2)
– கடுகளவு
Kadugalau Visuvaasam Irundhaal Poadhum
Kalakku Kalakunu Ulagai Kalakkidalaamae
Karthar Maelae Nambikkai Irundhaa Poadhum
Karthar Unnai Menmaelum Uyarthiduvaarae (2)
Oru Anbulla Dheivam Unakkum Enakkum Undu
Marandhu Poagaadhae Endrum Marandhu Poagaadhae (2)
Thai Than Paalaganai Marandhaalum
Naan Unnai Marappadhillai Endru Sonnaar (2)
Oru Anbulla Dheivam Unakkum Enakkum Undu
Marandhu Poagaadhae Endrum Marandhu Poagaadhae (2)
– Kadugalavu
Naanae Nalla Maeippan Endru Sonnaar
Nambi Vandhaal Nithya Vaazhvu Unakku Undu (2)
Oru Anbulla Dheivam Unakkum Enakkum Undu
Marandhu Poagaadhae Endrum Marandhu Poagaadhae (2)
– Kadugalavu