• waytochurch.com logo
Song # 28290

yezhaiku pugalidamae ஏழைக்கு புகலிடமே


Yezhaiku Pugalidamae
ஏழைக்கு புகலிடமே
எளியோரின் தஞ்சமே
என் மேல் இரங்கிடுமே
தேவா என் மேல் இரங்கிடுமே-2


1. நிர்ப்பந்தமான மனிதன் என்மேல்
நிச்சயமான உம் கிருபையினால்-2
மீட்டுக்கொண்ட என் தெய்வமே-2
மீறுதலுக்கென்னை காத்திடுமே-2 -ஏழைக்கு


2. யாருண்டு எனக்கு உம்மையல்லால்
ஏதுண்டு எனக்கு உம் கிருபையல்லால்-2
விலகாதிருந்தென்னை காத்திடுமே-2
மகிமையில் சேர நடத்திடுமே-2 -ஏழைக்கு


Yezhaikku Pugalidamae
Eliyorin Thanjamae
En Mael Irangidumae
Deva En mael Irangidumae-2


1. Nirppanthamana Manithan En Mel
Nichchayamaana Um Kirubayinaal-2
Meettukkonda En Deivamae-2
Meeruthalukkennai Kaathidumae-2 – Yezhaikku


2. Yaarundu Enakku Ummayallal
Yethundu Enakku Um Kirubayallal-2
Vilagathirunthennai Kaathidumae-2
Magimayil Sera Nadathidumae-2 – Yezhaikku

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com