• waytochurch.com logo
Song # 28291

ye pisase poi sollum pisase ஏ பிசாசே பொய் சொல்லும் பிசாசே


Ye Pisase Poi Sollum Pisase
ஏ பிசாசே பொய் சொல்லும் பிசாசே
போ போ பிசாசே பொய் சொன்னா
விரட்டி விடுவேன்


சாத்தான் உண்மை பேசுமா?
பேசாது பேசாது
சாத்தான் பேச்ச கேட்கலாமா
நோ நோ நோ கேட்கக்கூடாது


இயேசுவ பத்தி தப்பா பேசும்
கூட்டம் ஒன்னு வளருது
வயலுக்குள்ள களயப்போல வேகமாக பரவுது
வசனத்துக்கு புறம்பாக யாரும் எதுவும் சொன்னா
கிளம்பு காத்துவரட்டும் என்று நீ விரட்டி விடணும்


Ye Pisase Poi Sollum Pisase
Po Po Pisasu Poi Sonna
Virati Viduven


Saathaan Unmai Pesumaa ?
Pesaathu Pesaathu
Saathaan Pecha Kekkalaamaa
No No No Kekkakoodaathu


Yesuva Pathi Thappa Pesum
Koottam Onnu Valaruthu
Vayalukulla Kalayapola Vegamaaga Paravuthu
Vasanathuku Purambaaga Yaarum Edhuvum Sonna
Kelambu Kaathuvarattum Endru Nee Veratti Vidanum


———————————————–
நாள் 6. களைகள் நீக்குகிறார்

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com