• waytochurch.com logo
Song # 28293

eliyavin palibeedathil எலியாவின் பலிபீடத்தில்


Eliyavin Palibeedathil


எலியாவின் பலிபீடத்தில்
இறங்கின அக்கினியே – எங்கள்
தேசத்திலே (சபைதனிலே) இப்பொழுதே
இறங்கும் தெய்வமே


அபிஷேகம் அபிஷேகமே
இப்போ தாரும் தெய்வமே
அக்கினி அக்கினியாய்
என்னை மாற்றும் தெய்வமே


மோசேயை வனாந்திரத்தில்
சந்தித்த அக்கினியே – என்
வாழ்க்கையையும் உங்க அக்கினியால்
சந்தியும் தெய்வமே (…அபிஷேகம்)


ஏசாயாவை அக்கினியால்
தொட்ட என் தெய்வமே – என்
வாலிபத்தையும் உங்க அக்கினியால்
தொட்டு விடும் தெய்வமே (…அபிஷேகம்)


தாவீதையும் அபிஷேகத்தால்
நிரப்பின தெய்வமே
என் பாத்திரமும் அபிஷேகத்தால்
நிரம்பி வழியணுமே (…அபிஷேகம்)


உலர்ந்து போன எலும்புகளை
உயிர்பித்த அக்கினியே – உலர்ந்து
போன என் வாழ்க்கையையும்
உயிர்ப்பியும் தெய்வமே (…அபிஷேகம்)


Eliyaavin Palibeedathil
Irangina Akkiniye – Engal
Dhesathile (Sabaithanile) Ippozhuthe
Irangum Dheivame


Abishegam Abishegame
Ippo Thaarum Dheivame
Akkini Akkiniyaai
Ennai Maatrum Dheivame


Moseyai Vanaanthirathil
Santhiththa Akkiniye – En
Vaazhkaiyayyum Unga Akkiniyaal
Santhiyum Dheivame (…abishegam)


Yesayaavai Akkiniyaal
Thotta En Dheivame – En
Vaalibaththaiyum Unga Akkiniyaal
Thottu Vidum Dheivame (…abishegam)


Thaaveethaiyum Abishegathaal
Nirappina Dheivame
En Paathiramum Abishegathaal
Nirambi Vazhiyanume (…abishegam)


Ularnthu Pona Elumbugalai
Uyirpiththa Akkiniye – Ularnthu
Pona En Vaazhkkaiyayyum
Uyirppiyyum Dheivame (…abishegam)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com