• waytochurch.com logo
Song # 28309

en mel payum nadhi alaiye என் மேல் பாயும் நதி அலையே


என் மேல் பாயும் நதி அலையே
என்னை தொடரும் முழு மதியே
என்னுள் இறங்கும் வெண்பனியே
எனக்குள் இருக்கும் விண்ணொளியே


உம் வார்த்தை என் வழியாகும்
பாதைக்கு வெளிச்சமாகும்
உம் சித்தம் என் வாழ்வாகும்
மகிமையில் சேர்க்கும்


அடோனாய் என்னவரே
என்னை ஆளுகை செய்பவரே
ஆதாரமே என் இயேசுவே
என்னை தாங்கிடும் தகப்பனே


ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் உம்மையே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்


1. வானத்தை திரையை போல
அழகாய் விரித்தவரே
வாஞ்சையாய் என்னை அணைத்து
ஆறுதல் தருபவரே


2. மேகத்தை இரதமாக்கி
காற்றில் செல்பவரே
உம் கையை நீர் திறக்க
நன்மைகள் வசமாகுமே


உம் வல்ல செயல்கள் அதிசயமே
மழையாய் பொழிந்திடும் அனுக்கிரகமே
உங்க கிருபை மட்டும் போதுமே
மகிமையாய் என்னை தாங்குமே


ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் உம்மையே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்


3. எனக்காய் எல்லாமே
ஆயத்தம் செய்தவரே
எண்ணையால் என் தலையை
அபிஷேகம் செய்பவரே

en mel payum nadhi alaiye
ennai thodarum mulu madhiye
ennul irangum venpaniye
enakkul irukkum vinnoliye


um vartthai en valiyakum
pataikku velichamagum
um sittham en valvagum
makimaiyil serkkum


adonai ennavare
ennai alukai seypavare
aadharame en yesuve
ennai thankitum thakappane


aratippen aratippen
aratippen um’maiye
aratippen aratippen


1. vanatthai thiraiyai pola
alakay viritthavare
vanjaiyay ennai anaitthu
aruthal tharupavare


2. mekatthai iratamakki
katril selpavare
um kaiyai nir thirakka
nanmaikal vasamagume


um valla seyalkal athisayame
malaiyay polinthitum anukkirakame
unga kirubai mattum podume
magimaiyay ennai thangume


3. enakkay ellame
ayattham seythavare
ennaiyal en thalaiyai
abishegam seybavare

You are the waves of love that flows over me
the absolute presence that follows me
you are the white snow that fills me
the heavenly light that is in me


Your word will become my way
and will become the light unto my path
your will, will become my life
it will lead me into glory


Adonai, my beloved
the one who rules me
my strong foundation, my Jesus
my dad, who carries me


I will worship, I will worship
I will worship you alone, Oh Lord
I will worship, I will worship


1. You are the one who beautifully stretched out the heavens like a curtain
the one who embraces me with desire and gives me comfort


2. You are the one who makes the clouds your chariot
who walks on the wings of the wind
when you open your hand we are filled with good things


How wondrous are your mighty acts
rain of favours showering on us
your grace is sufficient
it will bear me gloriously


3. You are the one who prepared everything for me
the one who anoints my head with oil
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com