• waytochurch.com logo
Song # 28311

en maname unnai marappaaro என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ


En Maname Unnai Marappaaro
என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ?
தேவன் உன்னை மறந்து போவாரோ ? – 2
துயரங்கள் எல்லாமே மறைய செய்வாரே
ஆனந்த தைலத்தை உன் மேல் பொழிவாரே – 2


துதிக்க வைப்பாரே.. உன்னை அலங்கரிப்பாரே
இடிந்து போனதெல்லாம்.. உயிர்த்தெழும்ப செய்வாரே -2


1. வாதிப்பின் சத்தம் கேட்ட.. உன் எல்லை எல்லாமே
வர்த்திப்பின் பாடல் சத்தம்.. இன்று முதல் கேட்குமே-2


குறுகிப்போவதில்லை..
நீ சிறுமை அடைவதில்லை – 2 (…துதிக்க)


சீர்ப்படுத்தினாரே ஸ்திரப்படுத்தினாரே
பலப்படுத்தினாரே நிலை நிறுத்தினாரே
சீர்ப்படுத்தி உன்னை உயர்த்தி வைத்த தேவன்
இந்தப்புதிய ஆண்டில் அலங்கரிப்பாரே – 2


2. விசாரிக்க யாருமின்றி.. தள்ளுண்ட உன்னையே
ஆரோக்கியம் வரப்பண்ணி.. ஆளுகை தருவாரே – 2


இடிந்த அலங்கத்தை (அலங்கம் உன்னை)..
அவர் அரண்மனை ஆக்கிடுவார் – 2 (…துதிக்க)


En Maname Unnai Marappaaro?
Devan Unnai Maranthu Povaaro? – 2
Thuyarangal Ellaame Maraiya Seivaare
Aanantha Thailaththai Un Mel Pozhivaare – 2


Thuthikka Vaippare.. Unnai Alangarippaare
Idinthu Ponathellaam.. Uyirththezhumba Seivaare – 2


1. Vaathippin Saththam Ketta.. Un Ellai Ellaame
Varththippin Paadal Saththam.. Indru Muthal Ketkume – 2


Kurugi Povathillai..
Nee Sirumai Adaivathillai – 2 (…Thuthikka)


Seerppaduthinaare Sthirappaduthinaare
Balappaduthinaare Nilai Niruthinaare
Seerppaduthi Unnai Uyarthi Vaiththa Devan
Intha Puthiya Aandil Alangarippare – 2


2. Visaarikka Yaarumindri.. Thallunda Unnaye
Aarokkiyam Varappanni.. Aalugai Tharuvaare – 2


Idintha Alangaththai (Alangam Unnai)..
Avar Aranmanai Aakkiduvaar – 2 (…Thuthikka)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com