en ninaivugal indru azhinthaalum என் நினைவுகள் இன்று அழிந்தாலும்
En Ninaivugal Indru Azhinthaalum
என் நினைவுகள் இன்று அழிந்தாலும்
நினைவிருக்கும் உம் பிரசன்னமே – 2
போகையிலும் வருகையிலும்
என் துணையாயிருக்கிறீர்
நான் சோர்ந்தாலும் மனம் தளர்ந்தாலும்
உம் வார்த்தையால் என்னைத் தேற்றுகிறீர் – 2
பிரசன்னராய் கூட இருப்பவரே
அற்புதராய் கூட வருபவரே
என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்லப் பங்கே – 2
என்னை விட்டு எடுபடாத நல்லப் பங்கே – நீர் (2)
என் உறவுகள் இன்றென்னை மறந்தாலும்
நிரந்தரமே உம் பிரசன்னமே – 2
(நான்) வாழ்ந்தாலும் (நான்) தாழ்ந்தாலும்
என் துணையாயிருக்கிறீர்
என் தனிமையிலும் வெறுமையிலும்
உம் வார்த்தையால் என்னைத் தேற்றுகிறீர் – 2 (…பிரசன்னராய்)
எனக்குள் இருப்பவர்.. நீர் மிகவும் பெரியவர்
என் பட்சமாய் இருப்பவர்.. நீர் உலகத்தை ஜெயித்தவர்
என் நடுவினில் இருப்பவர்.. நீர் சர்வ வல்லவர்
எனக்காய் இருப்பவர்.. நீர் நம்பத்தக்கவர் – 2 (…பிரசன்னராய்)
En Ninaivugal Indru Azhinthaalum
Ninaivirukkum Um Prasanname – 2
Pogaiyilum Varugaiyilum
En Thunaiyaayirukireer
Nan Sornthaalum Manam Thalarnthaalum
Um Vaarthaiyaal Ennai Thettrukireer – 2
Prasannaraai Kooda Iruppavare
Arputharaai Kooda Varubavare
Ennai Vittu Edupadaatha
Nalla Pange – 2
Ennai Vittu Edupadaatha Nalla Pange – Neer (2)
En Uravugal Indrennai Maranthaalum
Nirantharame Um Prasanname – 2
(Naan) Vaazhnthaalum (Naan) Thaazhnthaalum
En Thunaiyaayirukireer
En Thanimaiyilum Verumaiyilum
Um Vaarththaiyaal Ennai Thettrukireer – 2 (…Prasannaraai)
Enakkul Iruppavar.. Neer Migavum Periyavar
En Patchamaai Iruppavar.. Neer Ulagathai Jeyiththavar
En Naduvinil Iruppavar.. Neer Sarva Vallavar
Enakkaai Iruppavar.. Neer Nambaththakkavar – 2 (…Prasannaraai)