• waytochurch.com logo
Song # 28319

en thagappan nallavare என் தகப்பன் நல்லவரே


En Thagappan Nallavare
என் தகப்பன் நல்லவரே
எல்லாவற்றிலும் வல்லவரே -2
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
அவர் அற்புதம் செய்பவரே
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
அவர் அதிசயம் ஆனவரே -2


1. உடைந்து போன வாழ்க்கையை
உறுவாக்கினார்
பிரிந்தூ போன வாழ்க்கையை புதிதாக்கினார் -2
காயம் கட்டுவார் என்னை ஆற்றுவார் தேற்றுவார் என்றும் நடத்துவார் – இயேசு நல்லவர்


2. விலுந்து போன என்னையும் அவர் உயர்தினார்
இளந்து போன எல்லாம் அவர் தந்திட்டார் -2
புது வாழ்க்கையும் சமாதானமும்
கிறுபையும் அவர் தறுகிரார் -2 – இயேசு நல்லவர்


En Thagappan Nallavare
Ellavatrilum Vallavare – 2
Yesu Nallavar Yesu Vallavar
Avar Arputham Seibavare
Yesu Nallavar Yesu Vallavar
Avar Adhisayamanavare


1. Udainthu Pona Vaazhkaiyai Uruvaakinar
Pirinthu Pona Vaazhkaiyai Puthithakinar
Kaayam Kaatuvar Ennai Aartruvar
Thetruvar Endrum Nadathuvar – 2 – Yesu Nallavar


2. Vilunthu Pona Ennayum Avar Uyarthinar
Ezhanthu Pona Ellam Avar Thanditaar
Puthu Vaazhkayum Samathaanamum
Kirubaiyum Avar Tharugirar – 2 – Yesu Nallavar

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com