• waytochurch.com logo
Song # 28320

en kombai uyarththinire என் கொம்பை உயர்த்தினிரே


En Kombai Uyarththinire
என் கொம்பை உயர்த்தினிரே
என் தலையை உயர்த்தினிரே
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை – ஒரு நாளும் (2)


நன்றி தகப்பனே நன்றி இயேசைய்யா – 2
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை – ஒரு நாளும் (2)


1. உனக்கு விரோதமாய் எழும்புவார்கள்
ஆனாலும் உன்னை மேற்க்கொள்ள முடியாது – 2
உன்னை காத்திட உன்னோடு இருக்கின்றார்
உன் தலையை உயர்த்திடுவார் – 2 (…நன்றி)


2. புலம்பலை களிப்பாக மாற்றுகிறீர்
ஆனந்த தைலத்தால் தலையை நிரப்புகிறீர் – என் – 2
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றது
நாளெல்லாம் உம்மை துதிப்பேன் – 2 (…நன்றி)


En Kombai Uyarththinire
En Thalaiyai Uyarththinire
Vetkappattu Povadhillai – Orunaalum (2)


Nandri Thagappane Nandri Yesaiyyaa – 2
Vetkappattu Povadhillai – Orunaalum (2)


1. Unakku Virodhamaai Ezhumbuvaargal
Aanaalum Unnai Merkkolla Mudiyaadhu – 2
Unnai Kaaththida Unnodu Irukkindraar
Un Thalaiyai Uyarthiduvaar – 2 (…Nandri)


2. Pulambalai Kalippaaga Maattrugireer
Aanandha Thailaththaal Thalaiyai Nirappugireer – en – 2
En Paaththiram Nirambi Vazhigindradhu
Naalellaam Ummai Thuthippen – 2 (…Nandri)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com