• waytochurch.com logo
Song # 28330

enthan chinna idhaiyam athil எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்


எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
எத்தனை காயங்கள்
இருள் சூழ்ந்த உலகில் தானே
எத்தனை பாரங்கள்


தொட்டதெல்லாம் தோல்வி ஆனால்
தொல்லைகளே தொடர்கதை ஆனால்
ஏங்கி நிற்கும் என் இதயமே
உன்னால் தாங்கிட தான் முடியுமோ


என் காயம் ஆற்ற காயப்பட்டீரே
என் துன்பம் நீக்க நொறுக்கப்பட்டீரே
கழுவும் என்னை உம் இரத்தத்தால்-எந்தன்
பாவ கறை நீங்க


அலையென துன்பம் என்னை சூழ்ந்த போதும்
வழுவாமல் காத்தார் என் நேசரே
குயவன் கையில் மண்பாண்டமாய்
இயேசென்னை வனைந்திடுவார்


எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
என்றும் இயேசுவே
இருள் சூழ்ந்த உலகில் தானே
என் துணை இயேசுவே

enthan chinna idhaiyam athil
ethanai kayangal
irul soozhntha uzhagil thaane
ethanai barangal


thottathellam thozhvi aanal
thollaigaley thodar kadhai aanal
aengi nirkum en idhaiyamey
unnal thaangidathan mudiyumo


en kaayam aatra kayapatteerey
en thunbam neeka norukka patteerey
kazhuvum ennai um rathathaal – (enthan)
pava karai neenga


azhaiyena thunbam ennai soozhntha pothum
vazhuvaamal kathaar en nesarey
kuyavan kaiyil manpaandamaai
yesennai vanainthiduvaar


enthan chinna idhaiyam athil
endrum yesuvey
irul soozhntha uzhagil thaane
en thunai yesuvey

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com