• waytochurch.com logo
Song # 28340

uyarnthavarai thuthipom உயர்ந்தவரை துதிப்போம்


Uyarnthavarai Thuthipom


உயர்ந்தவரை துதிப்போம்
மகிமை அணிந்தவரை துதிப்போம்
மகத்துவரை துதிப்போம்
அவர் கிரியைகளைச் சொல்லி துதிப்போம் – 2


1. ஏற்ற வேளை ஆகாரம் தருவீரே
உம்மை நோக்கி நான் காத்திருப்பேன்
நீர் கொடுத்தால் நான் வாங்கிக் கொள்ளுவேன்
நீர் எடுத்தால் நான் மாண்டு போவேன் – 2


கையை திறந்தால் நான்
திருப்தியாவேன்
முகத்தை மறைத்தால்
திகைத்துப் போவேன் – உங்க – 2 (…உயர்ந்தவரை)


2. கடலுக்கு எல்லை காற்றுக்குச் செட்டை
பூமிக்கு ஆடை வானுக்குத் திரை
உமது கிரியையால் உலகம் நிறைந்தது
உமது ஞானம் மிகவும் பெரியது – 2 (…கையை)


3. தூதர்களை காற்றுகளாய் மாற்றி
ஊழியர்களை அக்கினியாக்கி
மனுஷனுக்கு நீர் வேலையைக் கொடுத்து
இருதயத்தை நீர் மகிழ்ச்சியாக்கினீர் – 2 (…கையை)


Uyarnthavarai Thuthippom
Magimai Aninthavarai Thuthippom
Magaththuvarai Thuthippom
Avar Kiriyaikalai Solli Thuthippom – 2


1. Yettra Velai Aagaaram Tharuveere
Ummai Nokki Naan Kaaththiruppen
Neer Koduththaal Naan Vaangi Kolluven
Neer Eduththaal Naan Maandu Poven – 2


Kaiyai Thiranthaal Naan
Thirupthiyaaven
Mugaththai Maraiththaal
Thigaiththu Poven – Unga – 2 (…Uyarnthavarai)


2. Kadalukku Yellai Kaattrukku Settai
Boomikku Aadai Vaanukku Thirai
Umathu Kiriyaiyaal Ulagam Nirainthathu
Umathu Gnaanam Migavum Periyathu – 2 (…Kaiyai)


3. Thoothargal Kaattrugalaai Maattri
Oozhiyargalai Akkiniyaakki
Manushanukku Neer Velaiyai Koduththu
Iruthayaththai Neer Magizhchchiyaakkineer – 2 (…Kaiyai)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com