• waytochurch.com logo
Song # 28342

ummodu eppothumae உம்மோடு எப்போதுமே


Ummodu Eppothumae
உம்மோடு எப்போதுமே
நான் வாழ்ந்திடவே வாஞ்சிக்கிறேன்


எனக்காக பிறந்து
எனக்காக மரித்து
மீண்டும் எழுந்தவரே
திரும்ப வருபவரே


1. பாசமானீர் என் மேல் நேசமானீர்
கிருபையினால் என்னை முடிசூட்டினீர்


2. கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடந்தாலும் ஆனந்தக்களிப்பை தந்தீரையா


3. நெருக்கப்பட்ட நேரத்திலே
நெருங்கி வந்து என்னை அனைத்தீரய்யா


Ummodu Eppothumae
Naan Valnthidavey Vanjikirane


Ennakaga Piranthu
Ennakaga Marithu
Meendum Elunthavarey
Thirumba Varubavarey


1. Pasamaneer En Mel Nesamaneer
Kirubhaiyinal Ennai Mudisutineer


2. Kannirin Pallathakhil Naan Nadanthalum
Anantha Kalipai Thanthiraiyya


3. Nerukhapatta Nerathiley Nerunghi Vanthu
Ennai Anaithiraiyya

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com