ummai pola oru devan illai உம்மை போல ஒரு தேவன் இல்லை
Ummai Pola Oru Devan Illai
உம்மை போல ஒரு தேவன் இல்லை
உம்மை போல ஒரு அன்பர் இல்லை – 2
எந்தன் கண்ணீரை துடைப்பவரே (2)
எந்தன் கவலைகள் தீர்ப்பவரே (2)
1. தாயை போல மார்பினிலே அணைத்து கொள்பவரே
தந்தையை போல் தோழ்களிலே சுமந்து செல்பவரே – 2
நண்பனை போல் எந்நாளும் நடந்து வருவீரே (2)
நான் நம்பும் அடைக்கலம் நீங்க மட்டும் தான் (2)
உம்மை போல ஒரு தேவன் இல்லை
உம்மை போல ஒரு அன்பர் இல்லை – 2
எந்தன் கண்ணீரை துடைப்பவரே (2)
எந்தன் துயரங்கள் நீக்குபவரே (2)
2. குழியில் கிடந்த என்னை நீங்க உயர வைத்தீரே
குனிந்து நடந்த நேரத்திலே நிமிர செய்தீரே – 2
நாற்றமான எனது வாழ்வு மனம் வீசுதே (2)
நன்றியோடு எந்நாளும் உமக்காய் வாழுவேன் (2)
உம்மை போல ஒரு தேவன் இல்லை
உம்மை போல ஒரு அன்பர் இல்லை – 2
எந்தன் கண்ணீரை துடைப்பவரே (2)
எந்தன் துயரங்கள் நீக்குபவரே (2)
Ummai Pola Oru Devan Illai
Ummai Pola Oru Anbar Illai – 2
Enthan Kanneerai Thudaippavare (2)
Enthan Kavalaigal Theerppavare (2)
1. Thaayai Pola Maarbinile Anaiththu Kolbavare
Thandhaiyai Pol Thozhgalile Sumandhu Selbavare – 2
Nanbanai Pol Ennaalum Nadandhu Varuveere (2)
Naan Nambum Adaikalam Neenga Mattum Dhan (2)
Ummai Pola Oru Devan Illai
Ummai Pola Oru Anbar Illai – 2
Enthan Kanneerai Thudaippavare (2)
Enthan Thuyarangal Neekkubavare (2)
2. Kuzhiyil Kidantha Ennai Neenga Uyara Vaitheere
Gunindhu Nadantha Nerathile Nimira Seitheere – 2
Naattramaana Enadhu Vaazhvu Manam Veesudhe (2)
Nandriyodu Ennaalum Umakkai Vaazhuven (2)
Ummai Pola Oru Devan Illai
Ummai Pola Oru Anbar Illai – 2
Enthan Kanneerai Thudaippavare (2)
Enthan Thuyarangal Neekkubavare (2)