• waytochurch.com logo
Song # 28348

ummai potri paaduven உம்மை போற்றி பாடுவேன்


Ummai Potri Paaduven
உம்மை போற்றி பாடுவேன்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவேன்
உம்மை வாழ்த்தி பாடுவேன் – இயேசையா(2)
ஓ…ஓ….. ஓசன்னா (4) – (2)


1. பூமியின் குடிகளே
கர்த்தரை பாடுங்கள்
கெம்பீரமாகவே
உயர்த்தியே பாடுங்கள் (2) – ஓ….ஓ…


2. கர்த்தரின் மந்தையே
அவர் சத்தத்தை கேளுங்கள்
ஆனந்த சத்தமாய்
அவர் பாதம் பணியுங்கள் (2) – ஓ….ஓ…


3. அவர் வாசலில் துதியுடன்
ஆடிப்பாடியே செல்லுவோம்
கர்த்தர் பெரியவர்
எல்லா துதிக்கும் பாத்திரர்(2) – ஓ…ஓ…


4. (நம்) தேவன் நல்லவர்
மாறா கிருபையுள்ளவர்
அவர் உண்மையுள்ளவர்
தலைமுறைக்கும் இரங்குவார்(2) – ஓ…ஓ…


Ummai Potri Paaduven
Ummai pugalnthu paduven
Ummmai vaalthi paaduven – Yesaiyaa (2)


Oh..oh..Osanna (4) – (2)


1. Poomiyin Kudigalae
Kartharai paadungal
Kembiramagavae
Uyarthiyae paadungal (2) – Oh..oh..


2. Kartharin Manthaiyae
Avar sathathai kaelungal
Aanantha sathamai
Avar paatham paniyungal (2) – Oh..oh..


3. Avar vaasalil thuthiyudan
Aadippaadiyae selluvom
Karthar periyavar
Ella thuthikkum paathirar (2) – Oh..oh..


4. (Nam) Devan nallavar
Maarah kirubai ullavar
Avar unmai ullavar
Thalai muraikkum iranguvaar (2) – Oh..oh..

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com