• waytochurch.com logo
Song # 28350

Umaku Sithamundu Soneere உமக்கு சித்தமுண்டு சொன்னீரே


Umaku Sithamundu Soneere


உமக்கு சித்தமுண்டு சொன்னீரே
அவன் சுத்தமானானே – 2
மனதுருகி கையை நீட்டி
அற்புதம் செய்தவரே – 2


உமக்கு சித்தமுண்டு சொன்னீரே
அவன் சுத்தமானானே -2


எனக்காக யவையும் செய்தீர்
எனக்காக சிலுவையில் மரித்தீர்-2
எனக்காக அடிமையின் ரூபமாய்
எனக்காக சிலுவையில் சாபமாய்-2
எனக்காக எனக்காக எனக்காக
யாவையும் செய்தீர்


உமக்கு சித்தமுண்டு சொன்ணீரே அவன் சுத்தமானானே – 2


தாழும்புகளால் சுகமானேன்
இரத்தத்தினால் கழுவப்படேன் – உம் -2
உமக்காக யாவையும் சகிப்பேன்
உமக்காக சிலுவையைச் சுமப்பேன்-2


உமக்காக உமக்காக உமக்காக சாட்சியாய் வாழ்வேன்


உமக்கு சித்தமுண்டு சொன்னீரே
அவன் சுத்தமானானே – 2
மனதுருகி கையை நீட்டி
அற்புதம் செய்தவரே – 2


Umaku Sithamundu Soneere
Avan Suthamanane
Manathurugi Kaiyai Neeti
Arputham Seibavare


Umaku Sithamundu Soneere
Avan Suthamanane


Enakaga Yavaiyum Seitheer
Enakaga Siluvaiyil Maritheer
Enakaga Adimaiyin Roopamai
Enakaga Siluvaiyil Sabamai
Enakaga Enakaga Enakaga
Yavaiyum Seitheer


Umaku Sithamundu Soneere
Avan Suthamanane


Thazhumbukalal Sugamanen
Um Rathathinal Kazhuvapaten
Umakaga Yavaiyum Sagipen
Umakaga Siluvaiyai Sumapen


Umakaga Umakaga Umakaga
Satchiyai Vazhven


Umaku Sithamundu Soneere
Avan Suthamanane
Manathurugi Kaiyai Neeti
Arputham Seibavare


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com