• waytochurch.com logo
Song # 28355

unnadhare um maraivinile உன்னதரே உம் மறைவினிலே


Unnadhare Um Maraivinile


உன்னதரே உம் மறைவினிலே
அனுதினமும் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
வல்லவரே உம் நிழினிலே
நிம்மதியுடனே தங்கிடுவேன்


என் ஆற்றலே என் ஆயனே
தேற்றிடும் என் தேவனே


1. என்னில் உம்மை ஊற்றி விட்டீர் – அபிஷேகமாக
உம்மில் என்னை கண்டு கொண்டேன் – பரிசுத்தனாக


Chorus
என் ஆற்றலே என் ஆயனே
தேற்றிடும் என் தேவனே


2. எனக்காக தகர்த்து விட்டீர்- நீங்காத தடைகளை
என்னை கொண்டு முறித்து விட்டீர் – எதிரியின் சதிகளை


Chorus
என் ஆற்றலே என் ஆயனே
தேற்றிடும் என் தேவனே


கருவில் நான் உருவாகும் முன்பென்னை அறிந்தீரே
அழியாத உறவாக உம் கையில் வரைந்தீரே


Unnadhare Um Maraivinile
Anudhinamum Naan Vaazhndhiduven
Vallavare Un Nizhalinile
Nimmadhiyudane Thangiduven


En Attrale En Aayane
Thetridum En Devane


1. Ennil Ummai Ootrivitteer
Abhishegamaha
Ummil Ennai Kandukonden
Parisuthanaaha


En Aatrale En Aayane
Thetridum En Devane


2. Ennakagaa Thaharthuvitteer
Neengadha Thadaihalai
Ennai Kondu Murithu Vitteer
Edhiriyin Sadhihalai


En Aatrale En Aayane
Thetridum En Devane


Karuvil Naan Uruvaagum
Munbai Ennai Arindheere
Azhiyadha Uravaaga
Um Kaiyil Varaindheere

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com