• waytochurch.com logo
Song # 28356

unnadharum sarva vallavarum உன்னதரும் சர்வ வல்லவரும்


Unnadharum Sarva Vallavarum
உன்னதரும் சர்வ வல்லவரும்
எந்தனை மறைத்திடும் நிழலுமவர்
கர்த்தரும் அடைக்கலமும் கோட்டையும்
என் தேவனும் நான் என்றும் நம்புகிறவர் (2)


சிறகாலே என்னை மூடிடுவார்
செட்டையாலே அடைக்கலம் தருவார்
அவரே எந்தன் கூடாரமே
இந்த இயேசு எந்தன் தாபரமே


ஹா ஹா ஹா ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே


நா நா நா நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் இயேசுவே


ஹா ஹா ஹா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா ஆமென் (2)


கூப்பிடும் போதும் என் ஆபத்திலும்
என்னோடு இருந்து தப்புவிப்பவர்
நீடித்த நாட்களாய் திருப்தியாக்கி
இரட்சிப்பை எனக்கு காண்பிப்பவர் (2)


சிறகாலே என்னை மூடிடுவார்
செட்டையாலே அடைக்கலம் தருவார்
அவரே எந்தன் கூடாரமே


இந்த இயேசு எந்தன் தாபரமே


ஹா ஹா ஹா ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே
ந ந ந நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் இயேசுவே


ஹா ஹா ஹா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா ஆமென் (2)


Unnadharum Sarva Vallavarum
Endhanai Maraithidum Nizhalumavar


Kartharum Adaikkalamum Koattaiyum
En Devanum Nan Endrum Nambugiravar


Siragaale Ennai Moodiduvaar
Settaiyaale Adaikkalam Tharuvaar
Avare Endhan Koodaarame
Indha Yesu Endhan Thaabarame


Ah Ah Ah Aaradhanai
Aaradhanai Umake


Na Na Na Nallavar Neer
Nallavar Neer Yesuve


Ah Ah Ah Alleluyah
Alleluyah Amen


Kooppidumbodhum En Aabathilum
Ennodu Irundhu Thappuvippavar


Needitha Naatkalai Thirupthiyaaki
Ratchippai Enakku Kaanbippavar

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com