• waytochurch.com logo
Song # 28357

unnathamanavare naangal potrum deivame உன்னதமானவரே நாங்கள் போற்றும் தெய்வமே


Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame


உன்னதமானவரே நாங்கள் போற்றும் தெய்வமே – 2
உம்மைப் போற்றியே உம்மைப் பாடியே
ஆராதனை செய்கிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் – 2


1. கடல் மேல் நடந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
கடும் காற்றை அடக்கினிரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
செங்கடலைப் பிளந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
கண்மலையைப் பிளந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்


இயேசுவே வழியும் சத்தியமும்
இயேசுவே வழியும் ஜீவனும் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் -2


உன்னதமானவரே நாங்கள்
போற்றும் தெய்வமே – 2


2. மரணத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பாதாளம் வென்றவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பரலோக தேவனே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்
மீண்டும் வருபவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்


இயேசுவே வழியும் சத்தியமும்
இயேசுவே வழியும் ஜீவனும் -2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் -2


உன்னதமானவரே நாங்கள்
போற்றும் தெய்வமே – 2
உம்மைப் போற்றியே உம்மைப் பாடியே
ஆராதனை செய்கிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் – 2


Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame – 2
Ummai Potriye Ummai Padiye
Aarathanai Seigirom
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom – 2


1. Kadal Mel Nadanthavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Kadum Katrai Adakinire
Ummai Aarathanai Seigirom
Sengadalai Pilanthavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Kanmalaiyai Pilanthavare
Ummai Aarathanai Seigirom


Yesuve Vazhiyum Sathiyamum
Yesuve Vazhiyum Jeevanum – 2
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom -2


Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame – 2


2. Maranathai Jeithavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Pathalam Vendravare
Ummai Aarathanai Seigirom
Paraloga Devane Ummai Aarathanai Seigirom
Meendum Varupavare Ummai Aarathanai Seigirom


Yesuve Vazhiyum Sathiyamum
Yesuve Vazhiyum Jeevanum -2
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom -2


Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame – 2
Ummai Potriye Ummai Padiye
Aarathanai Seigirom
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom – 2

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com