unakkulae irukindravar உனக்குள்ளே இருக்கின்றவர்
Unakkulae Irukindravar
உனக்குள்ளே இருக்கிறன்வர்
உன் இயேசு பெரியவரே
வல்லமை தந்திடுவார் வரங்கள் தந்திடுவார்
வாக்கு மாறாதவரே -2
1. எல்லா தடைகள் உடையுது
உம்மை ஆராதிக்கும் போதெல்லாம் -2
என் தேவன் என்னுடன் இருக்கிறார்
நான் நன்றாக அறிந்தேனே -2 (உனக்குள்ளே)
2. நான் சோர்ந்து போன நேரம்
உங்க வார்த்தையால் உயிர்பித்தீரே – 2
நித்திய ஜீவ வார்த்தைகள்
என்னிடத்தில் உண்டு சொன்னீரே -2 (உனக்குள்ளே)
3. எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தாங்கினதே -2
என் வாழ்க்கை உமது கரத்திலே
நான் ஒப்புவித்தேன் என்றென்றுமே -2 (உனக்குள்ளே)
Unakkulae Irukinravar
Un Yesu Periyavare
Vallamai Thandiduvaar
Varangal Thandiduvaar
Vaakku Maaraadhavare
1. Ellaam Thadaigal Udayudhu
Ummai Aaradhikkum Bodhellam -2
En Dhevan En Udan Irukiraar
Naan Nandraaga Arindhene -2
2. Naan Sorndhu Pona-neram,
Unga Vaarthayaal Yirpitheatre -2
Nithiya Jeeva Vaarthaigal
Yenidathil Undu Sonnere -2
3. Endhan Belaveena Naerangalil
Um Kirubai Thaanginadhe -2
Yen Vaalkai Umadhu Karathilae
Naan Oppuvithaen Endendrume -2
Lyrics, Tune & Sung By Pr.GIDEON PRAKASAM