• waytochurch.com logo
Song # 28392

இயேசப்பா நான் உந்தன்

Yesapa Naan Unthan


Yesapa Naan Unthan


இயேசப்பா நான் உந்தன் பிள்ளையாய் மாற
கிருபைகள் தந்திடுமே (2)
உந்தன் இரத்தத்தால் என்னை கழுவி
முற்றிலும் தூய்மையாக்கிடுமே
உந்தனின் வசனத்தாலே நாள்தோறும்
என்னை நடத்துமே
வாழ்நாளெல்லாம் உம் சித்தம் போல் வாழ
கிருபைகள் தந்திடுமே – ஆமென்


Yesappaa Nan Unthan Pillayaai Maara
Kirubaigal Thanthidumey (2)
Undhan Raththathaal Ennai Kazhuvi
Muttrilum Thooymayaakidumey
Undhanin Vasanathinaaley Naalthorum
Ennai Nadathumey
Vazhnaalelaam Um Siththam Pol Vaazha
Kirubaigal Thanthidumey – Amen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com