• waytochurch.com logo
Song # 28403

idhu settaigalai virikkum kaalam இது செட்டைகளை


இது செட்டைகளை
விரிக்கும் காலம்
உயரங்களில் பறக்கும் காலம்
உன்னதரின் மகிமை
என்மேல் உதித்ததால்
உயரங்களில் பறந்திடுவேன்


மேலே உயரே உயரே உயரே
நான் பறப்பேன்
உயரே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்
உயரே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்
உயரே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்


என் சிறையிருப்பின் நாட்கள்
முடிந்து விட்டது
நான் சிறுமைப்பட்ட நாட்கள்
முடிந்து போனது
உன்னதரின் மகிமை
என்மேல் உதித்ததால்
சிறகடித்து பறந்திடுவேன்
வனாந்தரத்தை சுற்றும் நாட்கள்
முடிந்து விட்டது
மதில்களை நான் தாண்டும் நேரம்
வந்து விட்டது
உன்னதரின் மகிமை
என்மேல் உதித்ததால்
சிறகடித்து பறந்திடுவேன்
யேசபேலின் சத்தம்
ஓய்ந்து போனது
சூரைச்செடியின் நாட்கள்
முடிந்து போனது
உன்னதரின் சத்தம்
எனக்குள் தொனித்ததால்
உற்சாகமாய் ஓடுகிறேன்

idhu settaigalai virikkum kaalam
uyarangalil parakkum kaalam
unnatharin magimai
en mel udhithadhaal
uyarangalil paranthiduven
unnatharin magimai
en mel udhithadhaal
uyarangalil paranthiduven


melae uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen


en sirayiruppin naatkal
mudinthu vittathu
naan sirumaipatta naatkal
mudinthu ponathu
unnatharin magimai
en mel udhithadhaal
siragadithu paranthiduven
vanaandharathai suttrum naatkal
mudinthu vittathu
madhilgalai naan thaandum neram
vanthu vittathu
unnatharin magimai
en mel udhithathaal
uyarangalil paranthiduven
yesabelin satham
ointhu ponathu
soorai chediyin naatkal
mudinthu ponathu
unnatharin satham
enakkul thonithathaal
urchaagamaai odugiren

It’s time to spread the wings
it’s time to soar higher
the Almighty’s glory
has risen upon me
I will fly to the heights


I will rise up higher and higher
I will rise up higher as I fly
I will rise up higher and higher
I will rise up higher as I fly


My days of captivity is over
my days of insignificance has come to an end
the Almighty’s glory
has risen upon me
I will spread my wings and fly 
The days I wandered in the wilderness have finished
my time has come to leap over walls
the Almighty’s glory
has risen upon me
now I will fly to the heights 
the voice of jezebel has been put to an end
the days of living under a broom tree has come to an end
the voice of the Almighty
has resounded in me
so I am running the race with excitement 
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com