athuma nesarodu anbin ஆத்ம நேசரோடு அன்பின்
Athuma Nesarodu Anbin
ஆத்ம நேசரோடு அன்பின் ஆழம் சென்று
ஆவலோடே நான் கெஞ்சிக்கேட்ட போது – 2
அபிஷேக நதி என்னில் பாய்ந்து வந்தது
ஆனந்தத்தினால் என்னை அபிஷேகித்தார் – 2
அன்பே நிரப்பும் உயிரே நிரப்பும்
பெலனே நிரப்பும் இனிதே நிரப்பும் – 2
1. ஆத்ம நேசரோடு உன்னதங்கள் சென்று
மெய் மறந்து நான் அவர் மார்பில் சாய்ந்த போது – 2
மகிமையின் ஒளியை என் மேல் வீசச் செய்தார்
மகிழ்ச்சியினால் எந்தன் உள்ளம் துள்ளுதே – 2 (…அன்பே)
2. ஆத்ம நேசரோடு அகமகிழ்வேனே
இக்காலத்து பாடுகள் ஓய்ந்தொழிந்து போகும் – 2
மகிமை மகத்துவம் என்னை மூடிக்கொள்ளும்
மறுரூபமாவேன் என் நேசர் சாயலாய் – 2 (…அன்பே)
3. தேவ ஜனத்தோடே நித்ய நித்யமாக
ஆராதிப்பேனே என் நேசர் இயேசுவை – 2
தூதர் பாடும் தேசம் என் சொந்தமான தேசம்
கண்ணீரில்லையே இனி கவலையில்லையே – 2 (…அன்பே)
4. ஆவியானவரே நன்றி நன்றி நன்றி
அக்கினியினால் என்னை நிறைத்திட்டீரே – 2
இன்னும் வேண்டும் என்று கெஞ்சுதே என் ஆவி
நிரப்பும் நிரப்பும் என்று உள்ளம் ஏங்குதே – 2 (…அன்பே)
Aathma Nesarodu Anbin Aazham Sendru
Aavalode Naan Kenjik Kettapodhu – 2
Abishega Nadhi Ennil Paaindhu Vandhadhu
Aanandhaththinaal Ennai Abishehiththaar – 2
Anbe Nirappum Uyire Nirappum
Belane Nirappum Inithe Nirappum – 2
1. Aathma Nesarodu Unnadhangal Sendru
Meimarandhu Naan Avar Maarbil Saaindha Podhu – 2
Magimaiyin Oliyai En Mel Veesachcheidhar
Magizhchchiyinaal Endhan Ullam Thulludhe – 2 (…Anbe)
2. Aathma Nesarodu Agamagizhvene
Ikkalaththuppaadugal Oindhozhindhu Pogum – 2
Magimai Magaththuvam Ennai Moodikkollum
Maruroobamaaven En Nesar Saayaalai – 2 (…Anbe)
3. Deva Janaththode Nithya Nithyamaaga
Aaradhippene En Nesar Yesuvai – 2
Thoodhar Paadum Desam En Sondhamaana Desam
Kanneer Illaiye Ini Kavalai Illaiye – 2 (…Anbe)
4. Aaviyanavare Nandri Nandri Nandri
Akkiniyinaal Ennai Niraiththiteere – 2
Innum Vendum Endru Kenjuthe En Aavi
Nirappum Nirappum Endru Ullam Yenguthe – 2 (…Anbe)