• waytochurch.com logo
Song # 28416

aattukkutti rathathai kaiyil rathamae rathamae ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த கையில்


Aattukkutti Rathathai Kaiyil
ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த கையில் எடுப்போம்
அந்தகார வல்லமையை துரத்திடுவோம்
சாட்சியின் வசனத்தால் ஜெயித்திடுவோம்
(நம்) எல்லையெல்லாம் ஜெயக்கொடி ஏற்றிடுவோம் -2


சிறைப்பட்டு போன சபையோரே
சிறைப்பட்டு போன சீயோனே
உன் சிறையிருப்பை திருப்பும் நாள் இதுவே


இரத்தமே இரத்தமே இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தமே -2
விலையேறப்பெற்ற இரத்தமே -2 -ஆட்டுக்குட்டி


1. உமது ஜனங்கள் உம்மில் மகிழ்ந்திருக்க
திரும்பவும் உயிர்ப்பித்து மகிழ்ச்சியாக்கும் -2
இரட்சண்ய சந்தோஷத்தால் நிரப்பி
ஆவியின் நிறைவை திரும்பத்தாரும் -2 -இரத்தமே


2. சுத்தமான ஜலத்தை தெளித்திடுமே
பரிசுத்த இரத்தத்தாலே கழுவிடுமே -2
சபைகள் எல்லாம் மீட்படைந்து
சபைகளில் தேவன் எழுந்தருளும் -2 -இரத்தமே


3. பலத்த அபிஷேகம் ஊற்றிடுமே
கிருபையின் வரங்களால் அலங்கரியும் -2
பரிசுத்தம் ஒன்றே அலங்காரம்
சபைகளில் எல்லாம் ஜொலிக்கணுமே -2 -இரத்தமே


Aattukkutti Rathathai Kaiyil Eduppom
Anthagara Vallamayai Thurathiduvom
Saatchiyin Vasanathaal Jeyithiduvom
(Nam) Ellayellam Jeyakkodi Yetriduvom -2


Siraipattu Pona Sabayorae
Siraipattu Pona Siyonae
Un Sirayiruppai Thiruppum Naal Idhuve


Rathamae Rathamae Yesu Kristhuvin Rathamae -2
Vilayerappetra Rathamae -2 -Aattukkutti


1. Umathu Janangal Ummil Magizhnthirukka
Thirumbavum Uyirppithu Magizhchiyaakkum -2
Ratchanya Santhoshathaal Nirapppi
Aaviyin Niraivai Thirumba Thaarum -2 -Rathamae


2. Suthamana Jalathai Thelithidumae
Parisutha Rathathaalae Kazhuvidumae-2
Sabaigal Ellam Meetpadainthu
Sabaigalil Devan Ezhuntharulum -2 -Rathame


3. Balatha Abishegam Ootridumae
Kirubayin Varangalal Alangariyum -2
Parisutham Ondrae Alangaaram
Sabaigalil Ellam Jolikkanumae -2 -Rathamae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com