• waytochurch.com logo
Song # 28424

azhaithavar unnai nadathiduvar அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார்


Azhaithavar Unnai Nadathiduvar
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார்
கைவிடாமல் (புதிய ஆண்டில்) உன்னை உயர்த்திடுவார்
உன் குறைகளை கண்டு கைவிடுவதில்லை
உன் மீறுதலை கண்டு உன்னை
வெறுக்க வில்லை
தடுமாறும் நேரம் தாங்கினாரே
அழைத்தவர் உன்னை மறக்கவில்லை
அழைத்தவர் என்றும் மறப்பதில்லை – அழைத்தவர் உன்னை


1. சாம்பலை சிங்காரமாய்
மாற்றிடும் தெய்வம் உன்னையும்
புது ஆண்டில் நிச்சயம் உயர்த்திடுவார் – 2
கண்ணீரும் போதும்
உன் கவலையும் போதும்
என் இயேசு இருக்கின்றார்
உன்னை கரை சேர்த்திடுவார் – அழைத்தவர் உன்னை


2. துன்பத்தை கண்ட வருடத்திற்கு ( நாட்களுக்கு )நிகராக
ஷேமத்தை தந்து நிச்சயம் நடத்திடுவார்
அழுதது போதும் உன் புலம்பலும் போதும்
என் இயேசு இருக்கிறார்
உன்னை கரை சேர்த்திடுவார் – அழைத்தவர் உன்னை


Azhaithavar Unnai Nadathiduvaar
Pudhiya Aandil Unnai Uyarthiduvaar
Un Kuraigalai Kandu Kaividuvadhillai
Un Meerudhalai Kandu
Unnai Verukkavillai
Thadumaarum Naeram Thaanginaarae
Azhaithavar unnai Marakkavillai
Azhaithavar Endrum Marappadhillai
– Azhaithavar Unnai


1. Saambalai Singaaramaai
Maattridum Deivam
Unnaium Pudhu Aandil
Nitchayam
Uyarthiduvaar-2
Kanneerum Podhum
Un Kavalaium Podhum
En Yesu Irukkindraar
Unnai karai Saerthiduvaar
– Azhaithavar Unnai


2. Thunbathai Kanda
Varudathirku (Naatkaluku) Nigaraaga Shaemathai Thandhu
Nitchayam Nadathiduvaar
Azhudhadhu Podhum
Un Pulambalum Podhum
En Yesu Irukkindraar
Unnai Karai Saerthiduvaar
– Azhaithavar Unnai

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com