• waytochurch.com logo
Song # 28429

அறுவடை காலம் வந்தது

Aruvadai Kaalam Vanthathu


Aruvadai Kaalam Vanthathu
அறுவடை காலம் வந்தது
கர்த்தரோடு சேர்ந்துகொண்டு அறுவடை செய்வோம்


சேர்த்துக்கொள்ளுவோம் நாம் சேர்ந்துகொள்ளுவோம்
நல்ல மணிகள் நாம் தானே
ஆடிபாடுவோம் நாம் ஆடிபாடுவோம்
நல்ல மணிகள் நாம் தானே


கர்த்தரின் நாளும் வந்தது
தூதரோடு சேந்துகொண்டு ஆளுகை செய்வோம்


Aruvadai Kaalam Vanthathu
Kartharodu Sernthukondu Aruvadai Seivom


Serthukolluvom
Naam Serthukolluvom
Nalla Manigal Naam Thaane
Aadipaaduvom Naam Aadipaaduvom
Nalla Manigal Naam Thaane


Kartharin Naalum Vanthathu
Thootharodu Saenthukondu Aalugai Seivom


—————————————————
நாள் 10. அறுவடை செய்கிறார்


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com