• waytochurch.com logo
Song # 28439

Anbin Abishegamae அன்பின் அபிஷேகமே


Anbin Abishegamae
அன்பின் அபிஷேகமே எந்தன் ஆருயிரே


எந்தன் ஆரோக்கியமே எந்தன் ஆறுதலே


உமக்கே ஸ்தோத்திரம் செலுத்துவேன்
அன்பின் தேவனை போற்றுவேன்(ஆராதிப்பேன்)


1. பாலைவனமாய் இருந்தாலும்
பாழான தேசமாய் இருந்தாலும்
அபிஷெகம் வந்தால் பயிர்நிலமாகும் -2
பாலைவனமெல்லாம் செலிப்பாகும் – உமக்கே


2. இருளான பாதையில் நடந்தாலும்
இல்லாத சூழ்நிலையாய் இருந்தாலும்
அபிஷெகம் வந்ததால் வெளிச்சம் உதிக்கும் -2
ஆசீர்வாத மழை பெய்யும் – உமக்கே


3. முடியாத காரியமாய் இருந்தாலும்
மூழ்கின் நிலையில் இருந்தாலும்
அபிஷேகம் வந்தால் எல்லாம் கூடும் -2
உன் (என்) தலை உயர்த்தி மகிழ்விப்பார் – உமக்கே


Anbin Abishegamae Enthan Aaruyirae
Enthan Aarokiyamae Enthan Aaruthalae


Umakku Sthothiram Seluthuven
Anbin Devanai Pootruven (Aarathipen)


1. Paalai Vanamaai Irunthalum
Palaana Dhesamaai Irunthaalum
Abishegam Vanthaal Payirnilamaagum-2
Paalaivana Melaam Selippaagum – Umaake


2. Irulaana Paathaiyil naan Nadanthaalum
Illaatha sulnilaiyaai Irunthaalum
Abishegam Vanthaal Velicham Uthikkum -2
Aasirvaadha Mazhai Peiyum – Umakke


3. Mudiyaatha kaariyamaai Irunthaalum
Mulgina Nilaiyil Irunthaalum
Abishegam Vanthaal Ellaam Kudum -2
Un (En) Thalai Uyarthi Magilvippaar – Umakke


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com