• waytochurch.com logo
Song # 28691

Appuram Pogiravar அப்புறம் போகிறவர் போல காணப்பட்டாலும் – இயேசு


அப்புறம் போகிறவர் போல காணப்பட்டாலும் – இயேசு
உன் மீது நோக்கமாயுள்ளார்
உன் நினைவெல்லாம் அவர் அறிவார்
காக்கின்றவர் உருவாக்கின்றவர் தோளின் மேல் சுமக்கின்றவர்


[Stanza 1]
மோரியாவில் ஆபிரகாமை – அவர்
காணாதவர் போல் இருந்தார்
ஈசாக்குக்கு மறு வாழ்வளித்து
பலுகி பெருக செய்தார்

(Scripture Ref: Genesis 22:1-19)

[Stanza 2]
கப்பலின் அடிதட்டினில் – அவர்
காணாதவர் போல் அயர்ந்தார்
எழுந்து வந்தார் அதட்டி சென்றார்
அக்கரை கடந்து சென்றனர்

appuram pogiravar pola kaanapattalum – yesu
un meedhu nokkamaiyullar,
un ninaivellam avar arivaar

kaakkindravar uruvaakindravar tholin mel sumakkindravar


[stanza 1]
moriahvil abiragaamai – avar
kanaathavar pol irunthaar
eesakkucku maru vaazhvalithu
palugi peruga seithaar


(scripture ref: genesis 22:1-19)

[stanza 2]
kappaliṉ adithattinil – avar
kanaathavar pol ayarnthaar
ezhundhu vanthaar athatti sendraar
akkarai kadandhu sendranar


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com