• waytochurch.com logo
Song # 28743

Velaikaranin Kangal Ejamanin வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின்


வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Lyrics:
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் கரங்களை நோக்கும்
வேலைக்காரியின் கண்கள் எஜமாட்டி கரங்களை நோக்கும்
நீர் இரக்கம் செய்கின்ற வரையில்
நீர் இரக்கம் செய்கின்ற வரையில்
நான் உம்மை நோக்கி இருப்பேன்
நான் உம்மை நோக்கி இருப்பேன்
உந்தன் கரத்தை அல்ல என் தேவா
உந்தன் முகத்தை நோக்கி இருப்பேன்
உந்தன் கரத்தை அல்ல என் தேவா
உந்தன் முகத்தை தேடுகிறேன்
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் கரங்களை நோக்கும்
வேலைக்காரியின் கண்கள் எஜமாட்டி கரங்களை நோக்கும்
1) எனக்கு இரக்கம் செய்யும் தேவா
என் நிந்தை மாற்றுகின்ற நாதா
எந்தன் நீதி எல்லாம் கந்தை
உந்தன் சிந்தை என்னில் தாரும் (2)
எந்தன் நீதி அல்ல என் தேவா
உந்தன் இரக்கம் நாடுகிறேன்
எந்தன் நீதி அல்ல என் தேவா
உந்தன் இரக்கம் கெஞ்சுகிறேன்
2) என்னை வழிநடத்தும் தேவா
என்னை ஆட்கொண்ட நாதா
உந்தன் சித்தம் நான் செய்ய
உந்தன் கிருபை என்னில் தாரும் (2)
எந்தன் சித்தம் அல்ல என் தேவா
உந்தன் சித்தம் நாடுகிறேன்
எந்தன் சித்தம் அல்ல என் தேவா
உந்தன் சித்தம் கெஞ்சுகிறேன்
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் கரங்களை நோக்கும்
வேலைக்காரியின் கண்கள் எஜமாட்டி கரங்களை நோக்கும்
நீர் இரக்கம் செய்கின்ற வரையில்
நீர் இரக்கம் செய்கின்ற வரையில்
நான் உம்மை நோக்கி இருப்பேன்
நான் உம்மை நோக்கி இருப்பேன்

vaelaikkaaranin kannkal ejamaanin – velaikaranin kangal ejamanin
lyrics:
vaelaikkaaranin kannkal ejamaanin karangalai nnokkum
vaelaikkaariyin kannkal ejamaatti karangalai nnokkum
neer irakkam seykinta varaiyil
neer irakkam seykinta varaiyil
naan ummai nnokki iruppaen
naan ummai nnokki iruppaen
unthan karaththai alla en thaevaa
unthan mukaththai nnokki iruppaen
unthan karaththai alla en thaevaa
unthan mukaththai thaedukiraen
vaelaikkaaranin kannkal ejamaanin karangalai nnokkum
vaelaikkaariyin kannkal ejamaatti karangalai nnokkum
1) enakku irakkam seyyum thaevaa
en ninthai maattukinta naathaa
enthan neethi ellaam kanthai
unthan sinthai ennil thaarum (2)
enthan neethi alla en thaevaa
unthan irakkam naadukiraen
enthan neethi alla en thaevaa
unthan irakkam kenjukiraen
2) ennai valinadaththum thaevaa
ennai aatkonnda naathaa
unthan siththam naan seyya
unthan kirupai ennil thaarum (2)
enthan siththam alla en thaevaa
unthan siththam naadukiraen
enthan siththam alla en thaevaa
unthan siththam kenjukiraen
vaelaikkaaranin kannkal ejamaanin karangalai nnokkum
vaelaikkaariyin kannkal ejamaatti karangalai nnokkum
neer irakkam seykinta varaiyil
neer irakkam seykinta varaiyil
naan ummai nnokki iruppaen
naan ummai nnokki iruppaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com