• waytochurch.com logo
Song # 28744

வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்

Vedham Enakku Aagaraamaam


வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
தினமும் ருசித்திடுவேன்
ஜெபம் செய்வது பெலனாம்
தினமும் ஜெபித்திடுவேன்
இயேசுவின் சத்தம் கேட்டேன்
கீழ்ப்படிந்து வாழ்ந்திடுவேன்
இயேசுவோடு பேசிடுவேன்
அவர் பேச மழிந்திடுவேன்

vaetham enakku aakaaraamam
thinamum rusiththiduvaen
jepam seyvathu pelanaam
thinamum jepiththiduvaen
yesuvin saththam kaettaen
geelppatinthu vaalnthiduvaen
yesuvodu paesiduvaen
avar paesa malinthiduvaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com