Vilaipogadha Ennai விலைபோகாத என்னை
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
LYRICS
விலைபோகாத என்னை உம் காருண்யத்தால்
மீட்டுக்கொண்டவரே நன்றி
என் சிற்பரனே உமக்கு நன்றி
என் சிற்பியே உமக்கு நன்றி
நீர் குருதி சிந்தி என்னை குணமாக்கினீர்
என் சாற்றுதலான வாழ்க்கையை வாங்கிக் கொண்டீர்
என் சத்தனே உமக்கு நன்றி
என் சத்திரமே உமக்கு நன்றி
என் உன்னலர் மத்தியில் என் தலை உயர்த்தினீரே
என் கறை போக்கவே உம் உயிர் நீத்தீரே
என் திருமையே உமக்கு நன்றி
என் திரையனே உமக்கு நன்றி
vilaipogadha ennai – vilaipokaatha ennai
lyrics
vilaipokaatha ennai um kaarunnyaththaal
meettukkonndavarae nanti
en sirparanae umakku nanti
en sirpiyae umakku nanti
neer kuruthi sinthi ennai kunamaakkineer
en saattuthalaana vaalkkaiyai vaangik konnteer
en saththanae umakku nanti
en saththiramae umakku nanti
en unnalar maththiyil en thalai uyarththineerae
en karai pokkavae um uyir neeththeerae
en thirumaiyae umakku nanti
en thiraiyanae umakku nanti