Vinnulagil Irukindra விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
விண்ணுலகில் இருக்கின்ற எங்கள் தந்தையே
உமது பெயர் தூயது எனப் போற்றப்பெறுக!
உமது ஆட்சி வருக
உமது திருவுளம் விண்ணுலகில் நிறைவேறுவது போல
மண்ணுலகிலும் நிறைவேறுக
எங்கள் அன்றாட உணவை இன்று எங்களுக்குத் தாரும்
எங்களுக்கு எதிராக குற்றம் செய்வோரை
நாங்கள் மன்னிப்பது போல எங்கள் குற்றங்களை மன்னியும்
எங்களைச் சோதனைக்கு உட்படுத்தாதேயும்,
தீயோனிடமிருந்து எங்களை விடுவித்தருளும்.
Our Lords Prayer…
Our Father who art in heaven,
hallowed be thy name.
Thy kingdom come.
Thy will be done, on earth as it is in heaven.
Give us this day our daily bread; and forgive us our trespasses,
as we forgive those who trespass against us;
and lead us not into temptation,
but deliver us from evil.
Amen.
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற Song Lyrics
vinnnulakil irukkinta engal thanthaiyae
umathu peyar thooyathu enap pottapperuka!
umathu aatchi varuka
umathu thiruvulam vinnnulakil niraivaeruvathu pola
mannnulakilum niraivaeruka
engal antada unavai intu engalukkuth thaarum
engalukku ethiraaka kuttam seyvorai
naangal mannippathu pola engal kuttangalai manniyum
engalaich sothanaikku utpaduththaathaeyum,
theeyonidamirunthu engalai viduviththarulum.
our lords prayer…
our father who art in heaven,
hallowed be thy name.
thy kingdom come.
thy will be done, on earth as it is in heaven.
give us this day our daily bread; and forgive us our trespasses,
as we forgive those who trespass against us;
and lead us not into temptation,
but deliver us from evil.
amen.
vinnulagil irukindra – vinnnulakil irukkinta song lyrics